Phạm Quỳnh Anh khóc liên tục trong họp báo: 'Chưa khi nào ngột ngạt và mệt mỏi thế này, tôi chỉ muốn giữ bình yên cho con'

Hằng BùiĐăng lúc

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trong buổi họp báo chiều 28/9.

Chiều 28/9, buổi họp báo ra mắt sản phẩm kết hợp của cặp song ca đình đám Vpop Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc mang tên Điều gì đến sẽ đến đã chính thức diễn ra tại TP. HCM. Đây được xem là một dự án nhằm mục đích tri ân những khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ cặp đôi trong suốt hơn 1 thập kỷ qua. Tại đây, hai ca sĩ đã có những chia sẻ về sản phẩm kết hợp cũng như trả lời câu hỏi nhận được nhiều quan tâm từ báo giới.

Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh tại buổi họp báo ra mắt MV.

Vợ Ưng Hoàng Phúc luôn sát cánh cùng ông xã trong mọi sự kiện.

MV Điều gì đến sẽ đến

Bên cạnh đó trong buổi họp báo, Phạm Quỳnh Anh đã chính thức có lời chia sẻ về những lùm xùm đời tư trong thời gian qua. Nữ ca sĩ thậm chí đã không thể giấu được cảm xúc và bật khóc: “Ngay từ khi hé lộ sản phẩm Điều gì đến sẽ đến, đã có ý kiến cho rằng tôi lên tiếng về chuyện đời tư cá nhân của mình. Nhưng thực sự không phải vậy. Nghệ sĩ cũng có cuộc sống và hoàn cảnh như tất cả những người bình thường khác và tôi luôn muốn giữ cho riêng mình chứ không hề muốn chia sẻ công khai. Và với những nghi vấn trong thời gian qua, tôi thực sự rất mệt mỏi”.

Trong sự nghiệp ca hát của mình, chưa bao giờ tôi cảm thấy ngột ngạt đến như vậy. Tôi cũng không muốn chuyện cá nhân của mình lại được nhắc đến nhiều như thế. Và cho dù với bất kỳ lý do nào đi chăng nữa, chúng tôi vẫn luôn cố gắng tìm ra thời điểm để nói về điều này một lần duy nhất. Nhưng có lẽ chưa phải là bây giờ và tôi hy vọng mọi người sẽ không thêu dệt để mọi chuyện đi quá xa, tôi chỉ muốn bảo vệ và giữ bình yên cho con của tôi mà thôi”.

Phạm Quỳnh Anh không ngừng rơi nước mắt khi nhắc về những lùm xùm cá nhân của cô trong thời gian qua.

Cô cho biết chưa bao giờ cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi đến như vậy.

Phạm Quỳnh Anh hy vọng dư luận sẽ không thêu dệt thêm vì cô chỉ muốn giữ bình yên cho các con.

Clip Phạm Quỳnh Anh bật khóc khi chia sẻ về những lùm xùm vừa qua.

Phạm Quỳnh Anh nói thêm, nhân vật trong MV lần này cũng chính là những cảm xúc chân thật mà cô muốn diễn tả.

Clip Phạm Quỳnh Anh cho biết những cảm xúc của cô đều truyền tải vào nhân vật trong MV

BÀI VIẾT

Hằng Bùi

VIDEO

Tuấn Hà

TIN TÀI TRỢ