Âm Nhạc

Phạm Quỳnh Anh rủ rê Ngọc Trinh lên sân khấu nhảy chung, ai dè bị người đẹp lấn át với vũ đạo nóng bỏng

Thụy Hân
Chia sẻ

Có lẽ Ngọc Trinh đã hút hết spotlight của Phạm Quỳnh Anh trong phần thể hiện này.

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu thân hình nóng bỏng và cũng rất thường xuyên tung video vũ đạo quyến rũ. Đương nhiên, cô nàng rất tự tin khi được mời nhảy nhót trên sân khấu. Và đoạn clip Phạm Quỳnh Anh bị Ngọc Trinh lấn át với vũ đạo nóng bỏng cũng là ví dụ điển hình. 

Phạm Quỳnh Anh bị Ngọc Trinh lấn át với vũ đạo nóng bỏng.

Theo đó, Phạm Quỳnh Anh và Ngọc Trinh cùng xuất hiện tại một sự kiện và nữ giọng ca Bụi bay vào mắt đã có màn trình diễn mash up rất sôi động. Và ở giữa bài, cô đã bước xuống mời Ngọc Trinh lên nhảy với mình. Nhận được lời mời nhiệt tình của Phạm Quỳnh Anh cũng như một số khách mời khác, Ngọc Trinh đã tự tin bước lên sân khấu. 

Phạm Quỳnh Anh và Ngọc Trinh.

Lúc mới lên, Ngọc Trinh chỉ lắc lư nhẹ nhàng, vỗ tay theo nhịp bài hát của Phạm Quỳnh Anh. Tuy nhiên, khi đến đoạn drop, Ngọc Trinh bắt đầu "tung chiêu", nhún nhảy mạnh hơn và xoay hông cả một vòng để khoe đường cong cơ thể. Phạm Quỳnh Anh cũng hưởng ứng theo cô nàng rất nhiệt tình.

Sẵn đà tiến lên, Ngọc Trinh thích thú đưa tay lên cao và nhún nhảy, lắc hông qua lại, gương mặt tràn đầy sự tự tin cũng như thích thú. Mặc váy dài nhưng mọi động tác đều được Ngọc Trinh thực hiện rất thuần thục, không vướng víu. Phạm Quỳnh Anh cũng vui vẻ quẩy cùng Ngọc Trinh khiến màn trình diễn thêm phần sôi động. Đoạn clip cũng vì thế mà thu hút nhiều sự chú ý hơn bao giờ hết.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Ngọc Trinh và Phạm Quỳnh Anh!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN