Mới đây, Pha Lê đã hé lộ những hình ảnh trong MV Cảm ơn người đã bỏ ta đi ra mắt vào ngày 5/12 sắp tới. Đây hứa hẹn sẽ là hình ảnh của 1 cô gái dịu dàng nhưng không kém phần cá tính khi biết rũ bỏ lại quá khứ để bước đi tiếp tới tương lai, đó cũng chính là cá tính của Pha Lê ở ngoài đời thật.

Từ đầu năm 2017, Pha Lê đã tuyên bố đây là năm sẽ đánh dấu nhiều sự thay đổi trong hình ảnh của cô. Từ đầu năm 2017, Pha Lê đã tuyên bố đây là năm sẽ đánh dấu nhiều sự thay đổi trong hình ảnh của cô.
Bên cạnh đó, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng cũng để lại ấn tượng trong lòng mọi người bằng việc xây dựng hình ảnh của một cô ca sĩ năng động, tự tin, nói không với scandal và có những bước chuyển đổi về giọng hát và phong cách âm nhạc. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng cũng để lại ấn tượng trong lòng mọi người bằng việc xây dựng hình ảnh của một cô ca sĩ năng động, tự tin, nói không với scandal và có những bước chuyển đổi về giọng hát và phong cách âm nhạc.
Pha Lê chinh phục khán giả với lối hát nhẹ nhàng, tình cảm. Pha Lê chinh phục khán giả với lối hát nhẹ nhàng, tình cảm.
Cô sẽ hoá thân thành nữ nhiếp ảnh gia trong sản phẩm mới này. Cô sẽ hoá thân thành nữ nhiếp ảnh gia trong sản phẩm mới này.

Pha Lê hóa thân nữ nhiếp ảnh gia cá tính trong MV mới