Năm 2018 có lẽ là năm thu hoạch giải thưởng đắt hàng của Camila Cabello. Với bản hit Havana càn quét khắp thế giới, cô nàng này đã gần như nhận sạch VMAs, AMAs và vừa mới đây nhất, EMAs cũng bị Camila nhà ta thống trị lễ trao giải với 4 giải mang về trên 6 đề cử. Thành tích khủng thế này ngay năm đầu hoạt động solo thì các antifan của Camila Cabello cũng không có lí do gì để bắt bẻ rồi đây.

Camila Cabello mang về 4 giải trên 6 đề cử. Camila Cabello mang về 4 giải trên 6 đề cử.
Cô nàng không thể kìm được niềm vui trên sân khấu khi liên tục nhận giải thế này. Cô nàng không thể kìm được niềm vui trên sân khấu khi liên tục nhận giải thế này.

Cụ thể, Camila Cabello đã mang về cho mình 4 giải bao gồm: Nghệ sĩ Mỹ xuất sắc nhất, Nghệ sĩ xuất sắc nhất tại lễ trao giải,  2 giải lớn trong đêm MV xuất sắc nhất, Ca khúc xuất sắc nhất. Lên nhận giải liên tục tù tì khiến cho Camila không những không thấy mệt mà còn phấn khích cả đêm, giống như EMAs năm nay chỉ toàn xoay quanh cô nàng này thôi vậy đấy.

Camila Cabello trên thảm đỏ EMAs với chiếc váy đỏ lộng lẫy. Camila Cabello trên thảm đỏ EMAs với chiếc váy đỏ lộng lẫy.
“Vựa muối” USUK này tiếp tục càn quét đêm trao giải với độ mặn của mình. “Vựa muối” USUK này tiếp tục càn quét đêm trao giải với độ mặn của mình.

Dường như Camila Cabello đang trở thành gà cưng của các lễ trao giải lớn. Khi năm qua, cô mang về cho mình 4 giải AMAs, 2 giải VMAs và nay thêm 4 giải EMAs nữa. Gần như giải nào cũng có phần thế đây, thế nhưng còn cái đích đến cao nhất với 1 người nghệ sĩ – giải Grammys thì không biết Camila còn may mắn thế này không nhỉ?

Khoảnh khắc Camila Cabello nhận giải EMAs hạng mục Ca khúc xuất sắc nhất.

Siêu hit Havana đã giúp Camila tỏa sáng rực rỡ năm qua.

Camila Cabello tuy mới tách ra hoạt động solo khỏi nhóm Fifth Harmony chưa lâu mà đã đạt đến đỉnh cao như vậy. Chúng ta chắc chắn sẽ còn thấy cái tên tươi mới này tỏa sáng hơn nữa trên con đường sự nghiệp dài phía trước, cùng trông đợi Grammys và những đề cử sáng giá năm nay nhé, biết đâu Camila cũng sẽ có kèn vàng trong tay mình năm nay.

Kết quả cụ thể giải EMAs 2018 sáng nay.

Best Song: Camila Cabello (ft. Young Thug) – “Havana”

Best Video: Camila Cabello (ft. Young Thug) – “Havana”

Best Artist: Camila Cabello

Best New: Cardi B

Best Pop: Dua Lipa

Best Hip-Hop: Nicki Minaj

Best Rock: 5 Seconds of Summer

Best Alternative: Panic! at the Disco

Best Electronic: Marshmello

Best Live: Shawn Mendes

Best Push: Grace VanderWaal

Best World Stage: Alessia Cara

Best Look: Nicki Minaj