Âm Nhạc

Lâu lâu Orange mới tâm tình với fandom, đọc xong mà thấy tức dùm á!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Orange quả thật là "vựa muối" mới của Vpop.

Nổi tiếng là nữ ca sĩ sở hữu giọng hát đặc biệt của Vpop, Orange đang dần chiếm được nhiều tình cảm hơn từ phía khán giả khi lần lượt cho ra mắt sản phẩm âm nhạc vô cùng chất lượng và chỉn chu. Mới đây nhất, dân tình vô cùng mãn nhãn với ca khúc Em hát ai nghe của Orange vừa cho ra mắt. Với chất nhạc nhẹ nhàng ballad đúng màu nhạc của cô nàng. Sản phẩm không chỉ gây ấn tượng về phần hình ảnh mơ màng mà phần nhạc cũng chiếm spotlight không kém.

Lâu lâu Orange mới tâm tình với fandom, đọc xong mà thấy tức dùm á! Ảnh 1
Orange vừa cho ra mắt ca khúc Em hát ai nghe nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả cả về phần âm nhạc lẫn MV 

Chính vì liên tục phải làm việc để cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chỉn chu như vậy nên có lẽ đây là khoảng thời gian vô cùng bận rộn với nữ ca sĩ. Chính Orange cũng đã thừa nhận sự bận rộn của mình trong một bài đăng tâm tình với fandom trên Facebook. 

Lâu lâu Orange mới tâm tình với fandom, đọc xong mà thấy tức dùm á! Ảnh 2
Tuy nhiên, cô nàng lại tiếp tục trêu ghẹo fan của mình khiến ai cũng thích thú 

Cụ thể, trong group fandom của mình Orange đã đăng tải một bài viết nhằm tâm tình với các bạn fan của mình. Nữ ca sĩ đã viết: "Hello, dạo này group chúng ta cũng khá im hơi lặng tiếng, vì đúng là tui cũng hơi bận không có chuyện gì để nói với mấy bạn nên tạm thời không có gì để nói với mấy bạn. Khi nào có gì để nói với mấy bạn thì tui sẽ nói cho mấy bạn là tui có gì để nói với mấy bạn nha!"

Lâu lâu Orange mới tâm tình với fandom, đọc xong mà thấy tức dùm á! Ảnh 3
Bài đăng của nữ ca sĩ trong group fandom 

Bài đăng này của Orange ngay lập tức thu hút sự quan tâm của rất nhiều fan của cô nàng.  Nhưng sau khi đọc xong bài tâm tình này rất nhiều fan đã để lại bình luận không hiểu rốt cuộc cô nàng có chuyện gì để nói với fan hay không. Vì đọc từ đầu đến cuối cô nàng Orange chỉ nhấn mạnh nhiều lần câu nói:"không có gì để nói với mấy bạn", khiến ai cũng "ngả mũ, nghiêng mình" chào thua trước sự lầy lội này của nữ ca sĩ. 

Chính vì vậy, sau khi nhìn thấy bài đăng này của Orange chắc hẳn các fan sẽ cảm thấy " phát tức" khi đã bị Orange cho ăn "một cú lừa" đầy đáng yêu và lầy lội. Có lẽ nữ ca sĩ cũng muốn mang đến một bầu không khí vui tươi, sôi nổi cho group FC của mình sau chuỗi ngày yên ắng thôi ấy mà! 

Lâu lâu Orange mới tâm tình với fandom, đọc xong mà thấy tức dùm á! Ảnh 4
Hiện tại, Orange cũng là một chiến binh nặng kí cho ngôi vị cao nhất của chương trình The Heroes 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Orange!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN