Âm Nhạc

Orange rủ rê hội chiến binh The Heroes reaction MV mới: 7749 biểu cảm và 'thuyết âm mưu' không đỡ nổi

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đây có lẽ là một trong những màn reaction thú vị nhất đối với MV mới của Orange.

Gần đây, Orange đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc Em hát ai nghe. Đây là một ca khúc nhẹ nhàng, thể hiện khía cạnh nữ tính và sâu lắng ở Orange. Em hát ai nghe nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích không chỉ bởi khán giả màn còn có nhiều ca sĩ khác, trong đó có các thí sinh The Heroes. Điều này được thể hiện thông qua đoạn clip Orange rủ rê hội chiến binh The Heroes reaction MV mới. 

Orange rủ rê hội chiến binh The Heroes reaction MV mới.

Cụ thể, Orange rủ rê hội chiến binh The Heroes reaction MV mới gồm có Erik, Thanh Duy, Han Sara, Lục Huy, ngoài ra còn có Lyly, Wren Evans. Có một số nghệ sĩ thì Orange ngồi xem trực tiếp cùng họ, một số khác thì các ca sĩ tự xem và tự react. Và xuyên suốt đoạn clip, mỗi nghệ sĩ đều có những biểu cảm thú vị khác nhau cho MV Em hát ai nghe của Orange. 

Orange
Các nghệ sĩ reaction MV mới của Orange. 

Đa phần ai cũng trầm trồ với mức độ đầu tư và sự lung linh huyền ảo mà Orange mang tới cho MV của mình. Vì là câu chuyện tình yêu lấy cảm hứng từ căn bệnh tương tư Hanahaki nên MV có chút mộng mị khiến cho dân tình khi xem đã phải ngồi đoán nội dung bối cảnh. Erik lẫn Han Sara đều khen set quay tại rừng của Orange rất đẹp, mang đến cảm giác thần thoại.

Trong khi Lyly vừa xem vừa chọc vui rằng là Orange và bạn diễn Khương Lê cứ mãi ho trong MV như thế thì nên khai báo y tế đi, thì Wren Evans lại khen một cảnh quay của Orange rất giống với Bạch Tuyết. Thanh Duy và Lục Huy cũng ngân nga hát theo thể hiện sự thích thú khi xem MV mới của Orange. 

Cuối đoạn clip, mỗi ca sĩ cũng phát biểu cảm nghĩ của mình về MV Em hát ai nghe của Orange. Họ đều dành lời khen ngợi cho nữ ca sĩ khi có màn comeback xuất sắc từ vocal, visual, bối cảnh chỉn chu cho đến audio đều rất tốt. Các ca sĩ cũng mong Orange sẽ nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả với sản phẩm mới này. 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN