Chiều 26/9, sự kiện công bố và trải nghiệm nền tảng công nghệ mới nhất - công nghệ AR (công nghệ tương tác ảo - thực tế tăng cường) đã chính thức diễn ra với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng showbiz. Trong đó, bộ đôi thầy trò Only C và Lou Hoàng chính là hai nghệ sĩ đầu tiên ở Việt Nam được chọn đưa các sản phẩm công nghệ cao ứng dụng vào nghệ thuật biểu diễn để xây dựng và phát triển hình ảnh, sự nghiệp trong các hoạt động nghệ thuật.

OnlyC… OnlyC…
… và Lou Hoàng là hai nghệ sĩ đầu tiên ở Việt Nam khai thác công nghệ mới giống nhóm BTS. … và Lou Hoàng là hai nghệ sĩ đầu tiên ở Việt Nam khai thác công nghệ mới giống nhóm BTS.

Đến chung vui cùng Only C - Lou Hoàng còn có sự tham gia của dàn nghệ sĩ Việt như: Ưng Hoàng Phúc, Lê Hiếu, đạo diễn Charlie Nguyễn, Đức Phúc, Erik, Karik, Châu Đăng Khoa, Thái Vũ - Vinh Râu (FAPtv), ViruSs, Cris Phan, H&M Channel,… và bà xã của Only C là Ngân Hà cũng có mặt để phụ chồng mình trong suốt sự kiện chiều qua.

Ưng Hoàng Phúc Ưng Hoàng Phúc
Erik Erik
Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa
Ca sĩ Lê Hiếu Ca sĩ Lê Hiếu

Ưng Hoàng Phúc, Erik cùng dàn sao Việt đến chúc mừng OnlyC  Lou Hoàng là nghệ sĩ đầu tiên ở Việt Nam sử dụng công nghệ biểu diễn giống BTS ảnh 6

Only C, Đức Phúc, Erik… cũng tin rằng ngày càng có nhiều nghệ sĩ sẽ kết nối được với công nghệ, và người được lợi chính là các bạn khán giả. Khán giả sẽ được thấy rất nhiều công nghệ mới, trải nghiệm mới cho những sản phẩm âm nhạc sắp tới của thần tượng.