Thời gian vừa qua, có thể thấy ngoài việc liên tục tham gia các show diễn dành cho học sinh sinh viên trên khắp cả nước, bộ đôi OnlyC - Lou Hoàng cũng tập trung cho các sản phẩm âm nhạc của mình. Minh chứng là ca khúc Đếm Ngày Xa Em với phong cách âm nhạc hiện đại đã và đang liên tiếp đứng top trong các BXH âm nhạc tại Việt Nam.

Sau khi thu âm và tung ca khúc Đếm Ngày Xa Em trên các trang nghe nhạc, OnlyC và Lou Hoàng rất bất ngờ vì được các bạn trẻ đón nhận rất nhiệt tình. Đó chính là tín hiệu đáng mừng và là động lực để OnlyC cùng ê-kíp của mình quyết định thực hiện MV cho ca khúc để dành tặng mọi người.

MV Đếm ngày xa em hiện đang nhận được hơn 600 ngàn lượt xem Youtube chỉ sau ít ngày ra mắt. MV Đếm ngày xa em hiện đang nhận được hơn 600 ngàn lượt xem Youtube chỉ sau ít ngày ra mắt.
Những hình ảnh lung linh của Đà Nẵng khiến được tái hiện khiến fan thích thú. Những hình ảnh lung linh của Đà Nẵng khiến được tái hiện khiến fan thích thú.
Vô số góc máy lạ kết hợp với cảnh sắc đẹp xuất hiện trong MV. Vô số góc máy lạ kết hợp với cảnh sắc đẹp xuất hiện trong MV.

Đếm ngày xa em

 Những hình ảnh trong MV của bộ đôi thầy trò đang được yêu mến này. Những hình ảnh trong MV của bộ đôi thầy trò đang được yêu mến này.
OnlyC chia sẻ : “MV được thực hiện bởi Khang Nguyễn và đây cũng là MV đầu tiên mà bạn ấy làm đạo diễn. Toàn bộ bối cảnh của MV được thực hiện tại thành phố (cũng là quê hương) Đà Nẵng, nơi có rất nhiều cảnh đẹp mà không phải tốn chi phí đi lại, ăn ở nhiều. Nói là không tốn kém nhưng MV cũng đã phải tiêu tốn hơn 200 triệu đồng”. OnlyC chia sẻ : “MV được thực hiện bởi Khang Nguyễn và đây cũng là MV đầu tiên mà bạn ấy làm đạo diễn. Toàn bộ bối cảnh của MV được thực hiện tại thành phố (cũng là quê hương) Đà Nẵng, nơi có rất nhiều cảnh đẹp mà không phải tốn chi phí đi lại, ăn ở nhiều. Nói là không tốn kém nhưng MV cũng đã phải tiêu tốn hơn 200 triệu đồng”.
 “OnlyC, Lou Hoàng cùng cả ê-kíp đã không ngại làm việc 2 ngày liên tục trong điều kiện thời tiết ngoài trời khắc nghiệt với cái nắng lên đến 40 độ để có những cảnh quay đẹp và ấn tượng trong MV lần này”. OnlyC, Lou Hoàng cùng cả ê-kíp đã không ngại làm việc 2 ngày liên tục trong điều kiện thời tiết ngoài trời khắc nghiệt với cái nắng lên đến 40 độ để có những cảnh quay đẹp và ấn tượng trong MV lần này”.
 “Có thể nói rằng mọi người phải chạy đua với thời gian để có những thước phim đẹp rực rỡ ánh nắng mùa hè. Một kỉ niệm mà OnlyC nhớ nhất đó chính là khi Lou Hoàng và nữ diễn viên Linh Sugar vừa hoàn thành xong một cảnh quay trên bãi đất trống. Dưới cái nắng gay gắt suốt nhiều giờ đồng hồ mà không có một bóng mát hay bóng cây nào nên Lou Hoàng đã bất ngờ ngất xỉu vì kiệt sức. Thực sự lúc đó OnlyC và cả ê-kíp đã có một phen rất hoảng hốt và đứng tim… “Có thể nói rằng mọi người phải chạy đua với thời gian để có những thước phim đẹp rực rỡ ánh nắng mùa hè. Một kỉ niệm mà OnlyC nhớ nhất đó chính là khi Lou Hoàng và nữ diễn viên Linh Sugar vừa hoàn thành xong một cảnh quay trên bãi đất trống. Dưới cái nắng gay gắt suốt nhiều giờ đồng hồ mà không có một bóng mát hay bóng cây nào nên Lou Hoàng đã bất ngờ ngất xỉu vì kiệt sức. Thực sự lúc đó OnlyC và cả ê-kíp đã có một phen rất hoảng hốt và đứng tim…
 … Nhưng cũng may, sau khi được chăm sóc và nghỉ ngơi thì Lou Hoàng cũng đã tỉnh táo và tiếp tục công việc của mình để hoàn thành những cảnh quay cuối cho kịp thời gian”. … Nhưng cũng may, sau khi được chăm sóc và nghỉ ngơi thì Lou Hoàng cũng đã tỉnh táo và tiếp tục công việc của mình để hoàn thành những cảnh quay cuối cho kịp thời gian”.
 “Khi hoàn thành xong, OnlyC, Lou Hoàng và mọi người vô cùng tâm đắc với sản phẩm lần này. Xin cho OnlyC được dành một lời cảm ơn chân thành đến cả ê-kíp đã làm việc có tâm và chuyên nghiệp”. “Khi hoàn thành xong, OnlyC, Lou Hoàng và mọi người vô cùng tâm đắc với sản phẩm lần này. Xin cho OnlyC được dành một lời cảm ơn chân thành đến cả ê-kíp đã làm việc có tâm và chuyên nghiệp”.
 OnlyC cũng đã có những cảnh quay tình cảm với cô nàng Linh Sugar trong MV này. OnlyC cũng đã có những cảnh quay tình cảm với cô nàng Linh Sugar trong MV này.

OnlyC hốt hoảng vì Lou Hoàng bất ngờ kiệt sức ngất xỉu khi quay MV ảnh 10OnlyC hốt hoảng vì Lou Hoàng bất ngờ kiệt sức ngất xỉu khi quay MV ảnh 11

OnlyC hốt hoảng vì Lou Hoàng bất ngờ kiệt sức ngất xỉu khi quay MV ảnh 12

Trong thời gian tới, OnlyC và Lou Hoàng cũng như cậu học trò mới là Quang Hùng sẽ tiếp tục cho ra mắt những bài hát mới, những sản phẩm cực kì cá tính và mang màu sắc tươi mới, những dòng nhạc lạ tai hơn nữa để gửi đến cho mọi người.

Xem thêm: Sơn Tùng M-TP điển trai chưa từng thấy, nhảy minh họa cực sung cho OnlyC và Lou Hoàng