Only C kết hợp rapper Singapore, tung ca khúc mới 'bắt tai' từ những nốt đầu tiên

Dũng ĐỗĐăng lúc

Sản phẩm âm nhạc mới nhất từ Only C vừa được trình làng.

Mới đây, Only C đã trình làng ca khúc tiếp theo đầy sôi động. Một cái tựa tràn căng năng lượng Đi đi chần chờ chi được Only C kết hợp cùng rapper người Singapore Shigga Shay. MV là hành trình khám phá Đảo quốc Sư tử của những con người cùng chung niềm đam mê. Ca khúc khuyến khích mọi người hãy sống trọn tuổi trẻ, quên đi âu lo và dành thời gian vui chơi cùng bạn bè.

Hình ảnh Only C trong buổi ra mắt MV mới.

MV Đi đi chần chờ chi

Nói về sản phẩm mới, Only C chia sẻ: “Tôi thực sự rất vinh dự khi được cộng tác cùng Shigga Shay và những người bạn cùng chung sở thích tại Đảo quốc. Sản phẩm âm nhạc lần này được ra đời từ cảm hứng về Đảo quốc Sư tử, quốc gia luôn khiến tôi sự ngạc nhiên vì sự phát triển, đổi mới, tinh thần quyết tâm theo đuổi đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ để biến chúng thành hiện thực”.

Hình ảnh Only C trong buổi ra mắt MV mới.

Một cái tựa tràn căng năng lượng Đi đi chần chờ chi được Only C kết hợp cùng rapper người Singapore Shigga Shay.

Chia sẻ về lần đầu tiên hợp tác, Shigga Shay cho biết “Tôi cảm thấy vô cùng hứng khởi và tự hào khi được tham gia vào dự án lần này. Đồng hành cùng Only C và có cơ hội giới thiệu đến anh ấy toàn bộ những địa điểm thú vị của Singapore là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Và, “Đừng chỉ vui chơi, hãy là những người thích giao lưu!”.

BÀI VIẾT

Dũng Đỗ

TIN TÀI TRỢ