Tối 25/4, lễ trao giải Cống Hiến 2017 đã được diễn ra. Bên cạnh những sân khấu hoành tráng cùng loạt ca khúc được yêu thích đã vang lên, khán giả cũng có dịp chứng kiến và chia vui với khoảnh khắc nhận giải thưởng của các nghệ sĩ. Ở hạng mục Bài hát của năm, Ông bà anh của Lê Thiện Hiếu đã xuất sắc vượt qua những bản hit “khủng” để chiến thắng giải thưởng này.

Lê Thiện Hiếu vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi nhận giải. Anh gửi lời cảm ơn tới ông bà, người yêu cũ, ekip và các fan đã giúp mình nhận được giải thưởng này. Lê Thiện Hiếu vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi nhận giải. Anh gửi lời cảm ơn tới ông bà, người yêu cũ, ekip và các fan đã giúp mình nhận được giải thưởng này.
Bên cạnh đó, Lê Thiện Hiếu còn hân hoan khoe sân khấu debut ca khúc này tại Sing My Song đã vượt 40 triệu lượt xem trên Youtube. Bên cạnh đó, Lê Thiện Hiếu còn hân hoan khoe sân khấu debut ca khúc này tại Sing My Song đã vượt 40 triệu lượt xem trên Youtube.

Ông Bà Anh  Lê Thiện Hiếu xuất sắc lên ngôi Bài hát của năm Giải Cống Hiến 2017Ông Bà Anh  Lê Thiện Hiếu xuất sắc lên ngôi Bài hát của năm Giải Cống Hiến 2017

Ông bà anh (audio version)

Lễ trao giải âm nhạc Cống Hiến 2017.