Đúng hẹn, Mỹ Tâm chính thức phát hành single kế tiếp trích từ album vol.9: Muộn màng là từ lúc - sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí dành tặng riêng cho giọng hát Họa mi tóc nâu. Bài hát với những giai điệu, ca từ đẹp như 1 áng thơ khiến khán giả không khỏi thổn thức. Thậm chí, đông đảo fan giọng ca gốc Đà Nẵng từng đồng loạt biểu quyết đây là ca khúc tuyệt vời nhất từ CD này.

Sau hơn nửa năm phát hành, Tâm 9 của Mỹ Tâm vẫn là CD nhận được nhiều sự quan tâm nhất của nhạc Việt. Sau hơn nửa năm phát hành, Tâm 9 của Mỹ Tâm vẫn là CD nhận được nhiều sự quan tâm nhất của nhạc Việt.
Sau Anh chưa từng biết, Họa mi tóc nâu giới thiệu rộng khắp tới khán giả ca khúc Muộn màng là từ lúc. Sau Anh chưa từng biết, Họa mi tóc nâu giới thiệu rộng khắp tới khán giả ca khúc Muộn màng là từ lúc.
Ơn Giời, Mỹ Tâm đã chịu phát hành MV ca khúc fan mê nhất vol.9 rồi!

E-kip Mỹ Tâm tiếp tục thể hiện sự sáng tạo với việc truyền tải thông điệp yêu từ sáng tác Đức Trí qua 1 câu chuyện hoạt họa.

Muộn màng là từ lúc (Animation video)

Mỹ Tâm phát hành album Tâm 9 vào tháng 12/2017. Ngay sau khi phát hành, đĩa nhạc này trở thành sản phẩm đình đám và được người mộ điệu quan tâm đặc biệt. Cho tới thời điểm này, các ca khúc từ CD thứ 9 của Mỹ Tâm được đông đảo khán giả yêu mến phải kể đến như: Người hãy quên em đi, Đừng hỏi em, Đâu chỉ riêng em, Muộn màng là từ lúc, Chuyện buồn,…

Một số single trích từ album vol.9 của Mỹ Tâm:

MV Đừng hỏi em

MV Đâu chỉ riêng em

MV Người hãy quên em đi