Hơn 1 tuần kể từ ngày ra mắt MV Chạy ngay đi và “gây bão” trong và ngoài nước, Sơn Tùng M-TP chính thức mang “đứa con tinh thần” này lần đầu lên sân khấu. Khỏi phải nói sức nóng từ màn trình diễn này khiến khán giả yêu nhạc mong chờ đến nhường nào.

Và không để các fan thất vọng, nam ca sĩ gốc Thái Bình đã có sân khấu biểu diễn đầy “máu lửa” cho sáng tác lần này. Cùng với đó, sự ma mị từ trong MV tiếp tục được nối dài liền mạch lên sân khấu live đầu tiên của Chạy ngay đi càng khiến khán giả phấn khích cực độ.

Ơn Giời, clip live đầu tiên của Chạy ngay đi từ Sơn Tùng M-TP đây rồi!Ơn Giời, clip live đầu tiên của Chạy ngay đi từ Sơn Tùng M-TP đây rồi!Ơn Giời, clip live đầu tiên của Chạy ngay đi từ Sơn Tùng M-TP đây rồi!

Sơn Tùng phát hành Chạy ngay đi vào rạng sáng 12/5. Không nhiều bất ngờ khi ca khúc “đạp đổ” hàng loạt kỷ lục, xác lập những thứ hạng cao “gây choáng”.

Với Chạy ngay đi, Sơn Tùng “đạp đổ” hàng loạt kỷ lục về lượt xem không chỉ ở Việt Nam mà còn trong phạm vi Châu Á. Với Chạy ngay đi, Sơn Tùng “đạp đổ” hàng loạt kỷ lục về lượt xem không chỉ ở Việt Nam mà còn trong phạm vi Châu Á.