Âm Nhạc

Lil Nas X chính thức phá vỡ kỉ lục: Old Town Road sẽ còn trụ vững bao nhiêu tuần nữa trên Billboard?

Anne
Chia sẻ

Vậy là Old Town Road của bộ đôi Lil Nas X và Billy Ray Cyrus chính thức vượt mặt Despacito và One Sweet Day trên Billboard!

Từ khi ra mắt đến nay, Old Town Road liên tiếp khiến nhiều người ngỡ ngàng vì độ phủ sóng cũng như những kỉ lục mà bản hit đã làm được. Mấy tuần qua, mọi người đều tò mò và theo dõi sát sao những “chuyển động” của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 để chờ xem liệu Old Town Road của bộ đôi Lil Nas X Billy Ray Cyrus có phá vỡ được kỉ lục trụ vững nhiều tuần liền lâu nhất trên Billboard mà DespacitoOne Sweet Day đã đạt được trước đó. Cuối cùng cũng đã có câu trả lời!

Bộ đôi Lil Nas X và Billy Ray Cyrus vừa vinh dự đạt được một kỉ lục mới trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Vậy là Old Town Road đã chính thức vượt mặt hai bản hit đình đám DespacitoOne Sweet Day trở thành bản hit trụ vững vị trí đầu bảng Billboard lâu nhất từ trước đến nay với con số 17 tuần. Đây là một kỉ lục khó có thể đạt được!

BXH Billboard Hot 100 tuần này.

Hiện tại, danh sách top 10 ca khúc nắm giữ vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 100 lâu nhất đã có sự thay đổi. Vị trí trí dẫn đầu không gì khác hơn chính là Old Town Road trụ vững 17 tuần liền. Theo sát đó là hai ca khúc DespacitoOne Sweet Day với con số 16 tuần. Ở con số 14 tuần sẽ bao gồm có 7 ca khúc: I Will Always Love You, I'll Make Love to You, Macarena, Candle in the Wind 1997, We Belong Together, I Gotta Feeling, Uptown Funk.

View this post on Instagram

THANK YOU!!

A post shared by Lil Nas X (@lilnasx) on

Ngay khi nhận được tin Old Town Road vừa phá vỡ kỉ lục, Lil Nas X đã quay đoạn clip ngắn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ trên Instagram.

Cùng nghe lại Old Town Road và chúc mừng cho Lil Nas X và Billy Ray Cyrus nào!

Vậy là Old Town Road đã vượt mặt nhiều bản hit đình đám một thời để trở thành ca khúc trụ vững No.1 lâu nhất trong lịch sử BXH Billboard Hot 100. Liệu Old Town Road sẽ còn trụ vững được bao lâu?

Chia sẻ

Bài viết

Anne

BÌNH LUẬN