Hôm nay, Billboard vừa công bố kết quả BXH Hot 100 tuần này, ngôi vị đầu bảng của Old Town Road một lần nữa vẫn chưa chịu đổi chủ sau khoảng thời gian khá lâu vừa qua. Mặc kệ sự xuất hiện của những nhân vật đình đám như Taylor Swift, Justin Bieber, Shawn Mendes cùng nhiều cái tên nổi bật khác, bộ đôi Lil Nas X và Billy Ray Cyrus tỏ ra vẫn không hề nao núng mà vẫn cứ tiếp tục “hô mưa gọi gió” trên đỉnh của Billboard Hot 100.

 Kết quả Billboard Hot 100 tuần này, Old Town Road vẫn xưng vương. Kết quả Billboard Hot 100 tuần này, Old Town Road vẫn xưng vương.

Vậy là Old Town Road đã liên tục trụ vững tại ngôi vị đầu bảng Billboard Hot 100 7 tuần liền. Sự trở lại quá bất ngờ từ ông bố của Miley Cyrus quả thật lợi hại, không một ai có thể ngờ tới việc ca khúc này lại “trâu bò” như vậy. Nhiều người nhận định, Old Town Road thật sự là một “con quái vật” mà các ca sĩ khác phải dè chừng. Billy Ray Cyrus là minh chứng rõ nhất cho câu nói “gừng càng già càng cay”.

 Bố của Miley Cyrus cùng với người đồng nghiệp Lil Nas X đang tỏ ra vô cùng hùng mạnh. Bố của Miley Cyrus cùng với người đồng nghiệp Lil Nas X đang tỏ ra vô cùng hùng mạnh.

Tuần này, ME! của Taylor Swift tiếp tục rớt xuống #8, một con số khá thảm dành cho “bướm chúa”. Mặc dù có một khởi đầu vô cùng hoành tráng và rầm rộ, thế nhưng sản phẩm của Taylor nhanh chóng hạ nhiệt và dần bị đuối sức trên các BXH lớn. Có lẽ các Swifties cần phải nỗ lực hơn nữa để đem ME! quay trở lại thời kỳ đỉnh cao của mình.

 ME! của Taylor Swift hạ nhiệt sau thời gian ngắn nổi đình nổi đám. ME! của Taylor Swift hạ nhiệt sau thời gian ngắn nổi đình nổi đám.

Xem thêm: ME! của Taylor Swift nhảy vọt 98 bậc trên BXH Billboard Hot 100

I Don't Care của Justin Bieber và Ed Sheeran mặc dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều của người nghe về chất lượng của bài hát, tuy nhiên với việc ra mắt MV mới đây đã góp phần đưa bộ đôi này lên vị trí #2 trên BXH tuần này. Vị trí này tuần rồi thuộc về Shawn Mendes với If I Can't Have You, tuy nhiên tuần này anh chàng cùng với bài hát của mình đã “bốc hơi” khỏi BXH một cách nhanh không ngờ.

 I Don't Care của bộ đôi Justin Bieber và Ed Sheeran có thành tích khả quan trên BXH. I Don't Care của bộ đôi Justin Bieber và Ed Sheeran có thành tích khả quan trên BXH.
 If I Can't Have You của Shawn Mendes đến và đi nhanh như một cơn gió trên Billboard Hot 100. If I Can't Have You của Shawn Mendes đến và đi nhanh như một cơn gió trên Billboard Hot 100.

Nhiều cái tên mới đã xuất hiện trong tuần này như: Sucker (Jonas Brothers), Bad Guy (Billie Eilish), Dancing With A Stranger (Sam Smith ft Normani)…

Liệu trong tuần tới, Old Town Road có tiếp tục trở thành bá vương của BXH Billboard Hot 100 không hay sẽ nhường lại ngôi vị này cho một cái tên khác?

Old Town Road - Lil Nas X ft Billy Ray Cyrus