Cách đây ít phút, Chi Pu bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ khi đăng tải teaser MV với tựa đề được hé lộ bằng dòng hashtag #MAVTE. Qua đoạn clip chỉ vỏn vẹn 15 giây nhưng những cảnh quay quyến rũ và đầy táo bạo khiến khán giả không thể rời mắt. Bên cạnh đó giai điệu EDM trong teaser MV cũng khá bắt tai, hứa hẹn là một sản phẩm đáng để mong chờ. Vậy là sau 6 tháng từ khi ra mắt sản phẩm Đóa hoa hồng, với bao lần “kêu gọi” từ phía các fan thì giờ đây cô nàng Chi Pu cũng đã chính thức comeback “đường đua” Vpop.

Teaser MV và dòng trạng thái mới nhất được Chi Pu đăng tải trên trang fanpage. Teaser MV và dòng trạng thái mới nhất được Chi Pu đăng tải trên trang fanpage.

Teaser MV #MAVTE

Thế nhưng chỉ vừa lên sóng ít phút, các fan Kpop đã nhanh chóng phát hiện ra điểm tương đồng giữa sản phẩm mới nhất của Chi Pu và MV Red của HyunA. Cụ thể, khi so sánh hình ảnh của Chi Pu và hình ảnh của HyunA có thể dễ dàng nhận thấy cả hai cô nàng đều vô cùng táo bạo khi khoe lưng trần nóng bỏng và cùng đang ôm một chú thú cưng.

Chưa biết sản phẩm của Chi Pu mang đến sẽ ấn tượng như thế nào nhưng với sự trùng lặp ý tưởng này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn. Có lẽ sẽ phải chờ đến khi cô nàng tung phiên bản full của MV #MAVTE thì khán giả mới trả lời được thắc mắc này.

Hình ảnh mới nhất của Chi Pu trong sản phẩm mới… Hình ảnh mới nhất của Chi Pu trong sản phẩm mới…
được cho là không khác quá nhiều với HyunA trong MV Red. được cho là không khác quá nhiều với HyunA trong MV Red.

MV Red – HyunA

Hãy chờ xem liệu Chi Pu sẽ mang đến điều bất ngờ gì cho khán giả nhé. Hãy chờ xem liệu Chi Pu sẽ mang đến điều bất ngờ gì cho khán giả nhé.

Ô kìa, Chi Pu bất ngờ comeback nhưng sao tạo hình lại giống HyunA thế này? ảnh 4