Đúng 21h tối 11/3, Sing My Song - Bài hát hay nhất tập 2 tiếp tục lên sóng và thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Đáng chú ý, sự xuất hiện của Phan Ngân (team Lan Khuê, The Face mùa 2) cùng một anh chàng với vẻ ngoài lãng tử ở tiết mục Sắp lớn hết rồi khiến nhiều người giật mình bởi thí sinh này có vẻ ngoài hao hao Bùi Anh Tuấn.

Nam thí sinh có vẻ ngoài hao hao Bùi Anh Tuấn. Nam thí sinh có vẻ ngoài hao hao Bùi Anh Tuấn.

Ô hay, Bùi Anh Tuấn sao lại đi thi Sing My Song cùng Phan Ngân (The Face) thế này?

Anh chàng biểu diễn cùng Phan Ngân sở hữu góc nghiêng xuất sắc… Anh chàng biểu diễn cùng Phan Ngân sở hữu góc nghiêng xuất sắc…
Vẻ ngoài điển trai… Vẻ ngoài điển trai…
Và cùng cặp kính này, nhiều người cứ tưởng Bùi Anh Tuấn đang đi thi Sing My Song. Và cùng cặp kính này, nhiều người cứ tưởng Bùi Anh Tuấn đang đi thi Sing My Song.
Thật ra, anh chàng có tên là Hải Sâm. Nếu thường xuyên nghe nhạc Indie thì chắc hẳn bạn đã từng biết cái tên này rồi! Thật ra, anh chàng có tên là Hải Sâm. Nếu thường xuyên nghe nhạc Indie thì chắc hẳn bạn đã từng biết cái tên này rồi!
Tóc vuốt ngược và cùng đeo kính, Hải Sâm và Bùi Anh Tuấn quả là giống 2 anh em. Tóc vuốt ngược và cùng đeo kính, Hải Sâm và Bùi Anh Tuấn quả là giống 2 anh em.
Giống chưa nào? Giống chưa nào?

Phần thi của bộ đôi Phan Ngân - Hải Sâm ở tập 2 Sing My Song 2018.

Hải Sâm - một giọng ca đình đám, vốn đã rất “quen mặt” trong cộng đồng Indie. Hải Sâm có rất nhiều sáng tác riêng và sở hữu channel Youtube thu hút gần 17.000 lượt subscribe. Một số ca khúc tiêu biểu của anh phải kể đến Em có đợi tin nhắn của tôi không?, Bây giờ anh có thể nghe giọng của em, Cuối chiều, Một điều mà anh rất ngại nói ra… Đặc biệt, ca khúc R&B cực bắt tai - Ngủ đã được Á quân The Voice Đinh Hương mua lại, đổi tên thành Không cần và phát hành vào tháng 9/2017.

Dừng bước tại Sing My Song nhưng chắc chắn Hải Sâm vẫn là cái tên đầy tiềm năng của cộng đồng Indie Việt. Dừng bước tại Sing My Song nhưng chắc chắn Hải Sâm vẫn là cái tên đầy tiềm năng của cộng đồng Indie Việt.

Không cần - một sáng tác của Hải Sâm được Đinh Hương mua độc quyền.

Em không muốn mình cao thêm tí nào nữa đâu nhé - sự kết hợp khác của Hải Sâm và Phan Ngân

Em có đợi tin nhắn của tôi không?

Bây giờ anh có thể nghe giọng của em

Một điều mà anh rất ngại nói ra