Nữ diễn viên 'Thất sơn tâm linh' chuyển mình hát ballad: Bán cả nhà và xe để làm MV

Dũng ĐỗĐăng lúc

Người đẹp đã có những chia sẻ thẳng thắn trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Mới đây, Lily Chen cô nàng được biết đến khi góp mặt trong bộ phim điện ảnh Thất Sơn tâm linh cũng như Á quân 1 cuộc thi về Bolero đã có buổi gặp gỡ truyền thông, để ra mắt sản phẩm âm nhạc mới: Là vì cô ta.

Với sản phẩm này. không chỉ đánh dấu bước chuyển mình từ Bolero sang ballad, người đẹp cũng thẳng thắn câu chuyện đã phải bán nhà và xe để có được sản phẩm.

Lily Chen
Từng có 1 vai trong Thất sơn tâm linh.

Là vì cô ta được ấp ủ và thực hiện suốt nhiều tháng. Được kỳ vọng là sản phẩm âm nhạc “chào sân” và định hình phong cách âm nhạc nên bản thân cô cùng ekip đã dồn rất nhiều tâm trí cho “đứa con tinh thần” này. 

Lựa chọn bối cảnh Đà Lạt,  MV là câu chuyện kể về mối tình đậm sâu của Lily cùng người bạn trai của mình, cho đến một ngày, Lily bắt gặp người yêu đang tay trong tay với chính cô bạn thân thiết. Tưởng chừng như lại dẫn dắt khán giả vào motip “người thứ ba” quen thuộc nhưng đến cuối MV, hình ảnh người bạn quay trở lại và lau nước mắt cho nữ ca sĩ mới khiến khán giả vỡ lẽ rằng cô bạn thân chỉ là “phép thử” khiến bộ mặt lăng nhăng của chàng trai họ Sở bị phơi bày.

Là một dự án được “thai nghén” khá lâu nhưng phải đợi đến khi dịch bệnh lắng xuống, Lily cùng ekip mới có thể thực hiện được MV này. Những ngày quay phim trên Đà Lạt đối với cô thực sự là trải nghiệm khó quên bởi Đà Lạt đang vào những ngày mưa bão. Thành ra, kế hoạch ban đầu bị kéo dài hơn dự kiến. 

Cả ekip phải tranh thủ những lúc trời tạnh mưa là quay MV ngay để đảm bảo tiến độ. Đối mặt với những khó khăn, thiếu thốn, Lily Chen cho biết cô cùng ekip vẫn cố gắng vượt qua để có thể đem đến những thước phim chân thực nhất tới khán giả. Dù vất vả nhưng những ngày ở Đà Lạt đã trở thành những dấu ấn đậm sâu trong chặng đường sự nghiệp của cô.

BÀI VIẾT

Dũng Đỗ

TIN TÀI TRỢ