Mới đây, cộng đồng mạng thế giới lại được một phen “hít hà” drama cực nóng liên quan tới Taylor Swift. Cụ thể, một nữ ca sĩ có tên là Left At London đã “mạnh tay” đăng những dòng tweet đá xéo và chê bai âm nhạc của Taylor Swift và cho rằng những bài hát của nàng “bướm chúa” là vô cùng sáo rỗng.

 Nhân vật lên tiếng chê bai Taylor Swift là đây, ai biết cô ấy không? Nhân vật lên tiếng chê bai Taylor Swift là đây, ai biết cô ấy không?

Nữ ca sĩ này không ngần ngại khi đưa ra những ý kiến đầy vẻ “học thức” của mình khi cho rằng ca khúc ME! của Taylor Swift không khác gì một bài hát dành cho trẻ con với phần âm nhạc và ca từ không thể tệ hơn. Sau đó, nữ ca sĩ này sẵn tiện lôi kéo cả người cộng sự của Taylor là Brendon Urie vào câu chuyện này: “Anh ta thật tệ, tôi không hiểu nổi tại sao anh ta lại có thể sáng tác chung ca khúc dở tệ này với Taylor Swift ở cái tuổi 32 kia chứ?”.

Chưa dừng lại ở đó, cô nàng tiếp tục tỏ vẻ ngông cuồng khi so sánh Taylor Swift với Billie Eilish, mà cụ thể thì hàm ý của cô ta là việc Billie chỉ mới 16 tuổi nhưng âm nhạc của cô ấy thật sự trưởng thành còn Taylor đã 29 tuổi nhưng vẫn chưa thể… đánh vần được chữ ME. Xem ra cô nàng này khá thông thái khi đưa ra những nhận định “trên trời rớt xuống” như thế này.

 Cô nàng liên tục có những lời lẽ ngông cuồng, coi trời bằng vung. Cô nàng liên tục có những lời lẽ ngông cuồng, coi trời bằng vung.

Ngay sau khi lỡ tay “nghịch dại” vì dám động chạm tới Taylor Swift, nữ ca sĩ quyền lực số một hiện nay thì tất nhiên kết cục mà cô nàng vô danh kia nhận lại được đó chính là một cơn bão chỉ trích dữ dội từ cộng đồng Swifties. Hàng loạt bình luận với lời lẽ nặng nề đã khiến cho “khổ chủ” phải ngậm ngùi và âm thầm xóa bài đăng ngay sau đó:

-“Tỉnh mộng đi bé vô danh kia”.

-“Cô nghĩ mình là ai? Một ca sĩ à? Sao tôi chưa từng nghe tới?”.

-“Cô chỉ là hạt cát đối với Taylor Swift mà thôi”.

-“Tôi cảm thấy đáng thương cho cô”.

 Taylor Swift không cần bận tâm, đã có Swifties giải quyết hết. Taylor Swift không cần bận tâm, đã có Swifties giải quyết hết.

Sau đó, khán giả cũng nhanh chóng phát hiện những ca khúc của nữ ca sĩ này mới thật sự là thứ âm nhạc sáo rỗng nhất trên dời, một bài hát với ca từ không thể đơn giản hơn cứ lập đi lập lại: “Im yours, I’m yours, I’m yours…” lần thứ n. Bây giờ mới hiểu vì sao sự nghiệp của cô nàng mãi chưa phất lên được dù chỉ một chút, thế nên mới có thời gian rãnh rỗi ngồi không kiếm chuyện cho vui nhà vui cửa. Nhưng vui đâu không thấy, thấy toàn bị chửi bới rộn ràng thế này!

 Một ca khúc vô cùng dễ thuộc của cô nàng với câu I’m yours mũ “n”. Một ca khúc vô cùng dễ thuộc của cô nàng với câu I’m yours mũ “n”.

Quá nhọ cho cô nàng này rồi, tưởng đâu sẽ “hít ké” được chút danh tiếng của Taylor Swift, ai ngờ bị dập tả tơi. Thôi nào, các bạn Swifties hãy bỏ qua cho sự bốc đồng của nữ ca sĩ đáng thương này nhé!

Xem thêm: Charlie Puth đăng đàn bóng gió Taylor Swift đạo nhạc