Âm Nhạc

Chuyện thật như đùa: Nữ ca sĩ biến tấu vớ thành bộ cánh cực chất lên hẳn MV

Bánh Trôi
Chia sẻ

Saostar - Stylist của nữ ca sĩ này có lẽ cũng đã vô cùng sáng tạo khi biến những chiếc vớ thành bộ trang phục đẹp như thế.

Chuyện stylist phối đồ cho các nghệ sĩ một cách độc lạ theo concept của album hay MV đã không còn lạ ở thị trường Kpop. Họ luôn muốn cho các ca sĩ, idol có một giao diện đẹp nhất và xịn xò nhất cho sản phẩm đó nên đã thoải mái sáng tạo từ mọi thứ. Và mới đây, dân tình đã một phen trầm trồ khi nữ ca sĩ biến tấu vớ thành bộ cánh cực chất lên hẳn MV. Đó chính là Winter của aespa

Nữ ca sĩ biến tấu vớ thành bộ cánh cực chất lên hẳn MV chính là Winter của aespa.

Theo đó, tân binh aespa của SM Entertainment chuẩn bị comeback đường đua với sản phẩm mới mang tên Savage. Và để chuẩn bị cho màn tái xuất này, các thành viên aespa cũng thả thính hàng loạt ảnh teaser. Trong đó, bộ ảnh gần đây nhất của Winter thu hút sự chú ý bởi trang phục độc nhất vô nhị của cô.

Nhóm aespa.
Winter.

Sau khi hình ảnh teaser của Winter được lên sóng, dân tình liền rần rần với bộ trang phục của cô nhờ sự kết hợp sáng tạo của các vật phẩm thay thế. Chiếc áo màu xanh hải quân và xanh neon táo bạo của Winter được phát hiện ban đầu hoàn toàn không phải là một chiếc áo bình thường. Mà thay vào đó, chiếc áo được tạo ra với một vài đôi tất của thương hiệu Hàn Quốc.

Chiếc áo của Winter được tạo ra với một vài đôi tất.

Cư dân mạng đã rất ấn tượng bởi cách chỉnh sửa khéo léo và ghép những chiếc vớ một cách hợp lý để trở thành một chiếc áo độc nhất vô nhị cho Winter. Họ cũng đã dành lời khen ngợi cho stylist của nhóm aespa lẫn cả thần thái của nữ idol khi diện chiếc áo đặc biệt này:

Dân tình khá ấn tượng với trang phục này của Winter.

- Chà, trên cánh tay của cô ấy là những chiếc tất sao, xịn quá.

- Stylist đâu, mị rất ưng, 10 điểm!

- Chà, coordi của cô ấy thật tuyệt.

- Phần tay áo của cô ấy là làm bằng tất đấy, vậy mà nhìn qua cứ tưởng chiếc áo bình thường không đấy.

- Winter thì quá xinh, còn stylist thì quá xịn. 

- Nói gì với chiếc áo này đây, ấn tượng đấy Winter ơi!

Bạn nghĩ sao về chiếc sao làm từ vớ của aespa?

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN