Sự kiện âm nhạc quy tụ dàn sao “khủng” của Vpop sẽ chính thức được diễn ra ở Sân vận động Quân khu 7 vào ngày 27/10, đây là thông tin đang khiến rất nhiều người hâm mộ háo hức mong chờ. Tại đêm nhạc, khán giả sẽ được thưởng thức sân khấu trình diễn đặc sắc đến từ các ngôi sao tên tuổi, trong đó phải kể đến sự xuất hiện của Noo Phước ThịnhSơn Tùng M-TP. Dù chưa hé lộ quá nhiều về phần biểu diễn nhưng đây hứa hẹn là những tiết mục được các nghệ sĩ đầu tư mang tới bữa tiệc âm nhạc cho khán giả.

Noo Phước Thịnh  sẽ mang loạt ca khúc “đinh” của mình “đánh chiếm” sân khấu. Noo Phước Thịnh  sẽ mang loạt ca khúc “đinh” của mình “đánh chiếm” sân khấu.

Chắc chắn sẽ không thể thiếu bản hit Đến với nhau là sai.

Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP với chắc chắn sẽ gây nhiều tò mò cho khán giả. Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP với chắc chắn sẽ gây nhiều tò mò cho khán giả.

Chạy ngay đi từ Sơn Tùng hẳn sẽ hâm nóng không khí đêm nhạc.

Bên cạnh việc góp mặt đầy sức hút của Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng M-TP, sự kiện âm nhạc cũng chào đón những nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên, Ưng Hoàng Phúc, nhóm Da LAB,… Cuộc “chạm trán” đầy máu lửa của dàn line-up này đã đủ khiến cho bạn “đứng ngồi không yên”?

“Ông hoàng” nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ là vị khách mời đặc biệt trong đêm nhạc này. “Ông hoàng” nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ là vị khách mời đặc biệt trong đêm nhạc này.

MV Hello

Tóc Tiên Tóc Tiên

MV Có ai thương em như anh

Soobin Hoàng Sơn Soobin Hoàng Sơn

MV I Know You Know

Và Da LAB sẽ “thổi bùng” ngọn lửa sân khấu đêm nhạc sắp tới. Và Da LAB sẽ “thổi bùng” ngọn lửa sân khấu đêm nhạc sắp tới.

MV Thanh xuân