Noo Phước Thịnh ra mắt MV mới: Vừa mới cảnh 'giường chiếu' cùng nữ chính, đã suýt có luôn nụ hôn với... bạn diễn nam

Anh MinĐăng lúc

MV 6 phút hết 2 phút là cảnh 'giường chiếu', Noo Phước Thịnh còn suýt có nụ hôn với bạn diễn nam.

Đúng 9 giờ 9 phút tối ngày 9 tháng 9, Noo Phước Thịnh đã chính thức phát hành MV mới mang tên Em đã thương người ta hơn anh. Đây là sản phẩm được sáng tác bởi nhạc sĩ Vương Anh Tú, phần MV do hai diễn viên Thu Anh và Ji Hyuk Lim tham gia diễn xuất. Em đã thương người ta hơn anh còn làm khán giả “lụi tim" hơn bởi từng ca từ đều như thẩm thấu vào tâm trí người nghe. 

Noo Phước Thịnh ra mắt MV mới: Vừa mới cảnh 'giường chiếu' cùng nữ chính, đã suýt có luôn nụ hôn với bạn diễn nam Ảnh 1

Ngoài ra, việc bắt tay với nhà làm phim tại Hong Kong cũng giúp các cảnh quay ngoại cảnh tại thành phố Cảng nổi tiếng được chân thật, đẹp mắt nhất. Đây cũng là một điều khá tiếc nuối vì nếu không vì đại dịch Covid-19, Noo Phước Thịnh đã sang Hong Kong thực hiện tất cả các cảnh quay để thể hiện trọn vẹn ý tưởng mà ekip mong muốn.

Không đi theo hướng thực hiện những MV drama thông thường mà khán giả vẫn thấy ở Vpop, Noo Phước Thịnh đã chọn cách diễn đạt “cân não" hơn cho sản phẩm lần này. Với thời lượng hơn 6 phút, Noo đưa khán giả đi hết từ tò mò này đến “đau tim” khác, với twist chồng twist liên tục khiến tất cả phải "xay xẩm mặt mày". Toàn bộ câu chuyện xoay quanh 3 người trẻ: Noo Phước Thịnh, nam diễn viên Ji Hyuk Lim và nữ diễn viên Thu Anh, lấy bối cảnh Hong Kong cùng màu sắc retro cổ điển với gam màu lạnh làm chủ đạo, tạo cảm giác giống các bộ phim về xã hội đen Hong Kong thập niên trước. 

Noo Phước Thịnh ra mắt MV mới: Vừa mới cảnh 'giường chiếu' cùng nữ chính, đã suýt có luôn nụ hôn với bạn diễn nam Ảnh 2
Mở đầu MV, Noo Phước Thịnh xuất hiện với phong cách rất giang hồ, cầm súng lao vào sòng bạc ẩu đả, cướp tiền và bên ngoài là nữ diễn viên Thu Anh đã chờ đợi sẵn trong chiếc xế hộp hạng sang.
Noo Phước Thịnh ra mắt MV mới: Vừa mới cảnh 'giường chiếu' cùng nữ chính, đã suýt có luôn nụ hôn với bạn diễn nam Ảnh 3
Cảnh Noo Phước Thịnh cay đắng nhìn bạn gái tình tứ bên anh chàng người Hàn ở nhà riêng, ai cũng tưởng rằng nam ca sĩ lại bị “cắm sừng" trong MV này. 
Noo Phước Thịnh ra mắt MV mới: Vừa mới cảnh 'giường chiếu' cùng nữ chính, đã suýt có luôn nụ hôn với bạn diễn nam Ảnh 4
Thế nhưng, màn “cua gắt” ở giữa MV mới gây “đau tim" khi nam diễn viên Ji Hyuk Lim đưa Noo Phước Thịnh về nhà trong tình trạng say xỉn và suýt đặt nụ hôn lên môi nam ca sĩ. 
Noo Phước Thịnh ra mắt MV mới: Vừa mới cảnh 'giường chiếu' cùng nữ chính, đã suýt có luôn nụ hôn với bạn diễn nam Ảnh 5
Cho đến cảnh cả hai ôm chặt nhau trong phòng và Ji Hyuk Lim đỡ đạn cho Noo Phước Thịnh đã khiến người xem tin chắc đây là mối tình đam mỹ đã giấu kín bao lâu. 

Tuy nhiên, những tình tiết lật tẩy sự thật cả 3 nhân vật ở những phút cuối mới làm khán giả phát hiện tất cả chỉ là “một cú lừa" ngoạn mục. Hoá ra, tình đam mỹ là thật nhưng chỉ từ phía Ji Hyuk Lim, còn Noo Phước Thịnh thực chất là cảnh sát chìm đang tìm mọi cách bắt gọn trùm tội phạm quốc tế Thu Anh suốt 2 năm qua. Có thể nói, MV khiến người xem cảm giác như đang theo dõi một bộ phim rút gọn trong hơn 6 phút, vừa cao trào, vừa đau thương, vừa toan tính. 

Song đến cuối cùng, cái kết của từng nhân vật ra sao vẫn chưa được làm rõ. Liệu Ji Hyuk Lim có chết? Thu Anh và Noo Phước Thịnh vẫn nắm tay nhau để tiến tới những câu chuyện tiếp theo hay mọi việc sẽ sáng tỏ?.

Noo Phước Thịnh ra mắt MV mới: Vừa mới cảnh 'giường chiếu' cùng nữ chính, đã suýt có luôn nụ hôn với bạn diễn nam Ảnh 6
 Tất cả những thắc mắc này đều chưa có câu trả lời thoả đáng và có lẽ chính vì vậy nên Noo Phước Thịnh đã bỏ ngỏ bằng câu hỏi cuối MV: “Do you want to continue…?”.
Noo Phước Thịnh ra mắt MV mới: Vừa mới cảnh 'giường chiếu' cùng nữ chính, đã suýt có luôn nụ hôn với bạn diễn nam Ảnh 7
MV khiến các fan phải "ngại ngùng" vì quá nhiều cảnh "giường chiếu" chiếm đến gần 1/3 thời lượng MV.
Noo Phước Thịnh ra mắt MV mới: Vừa mới cảnh 'giường chiếu' cùng nữ chính, đã suýt có luôn nụ hôn với bạn diễn nam Ảnh 8
Sau khi MV Em đã thương người ta hơn anh ra mắt, Noo Phước Thịnh sẽ tiếp tục công bố dự án lớn vào ngày 10/9 tới, hứa hẹn sẽ là dự án đáng mong đợi của nam ca sĩ.
Noo Phước Thịnh ra mắt MV mới: Vừa mới cảnh 'giường chiếu' cùng nữ chính, đã suýt có luôn nụ hôn với bạn diễn nam Ảnh 9

BÀI VIẾT

Anh Min