Chiều 22/7, Noo Phước Thịnh góp mặt tại một sự kiện âm nhạc tại Hà Nội. Xuất hiện với bộ cánh đen cực bảnh trai và gợi cảm, nam ca sĩ nhanh chóng thu hút sự chú ý của vô số khán giả, khách mời đến tham dự.

Noo Phước Thịnh xuất hiện cực bảnh trai tại sân khấu âm nhạc ở Hà Nội chiều 22/7. Noo Phước Thịnh xuất hiện cực bảnh trai tại sân khấu âm nhạc ở Hà Nội chiều 22/7.
Nam ca sĩ diện bộ vest lịch lãm nhưng không kém phần quyến rũ. Nam ca sĩ diện bộ vest lịch lãm nhưng không kém phần quyến rũ.

Tham gia sự kiện lần này, Noo Phước Thịnh còn ưu ái mang theo ba nữ học trò tài năng của The Voice 2018 – Phương Thảo, Minh Ngọc và Ngọc Ánh. Trên sân khấu biểu diễn, anh chàng một lần nữa “đốn gục” khán giả bởi giọng ca tuyệt vời và điệu nhảy cực sexy, cuốn hút.

Nam ca sĩ đem theo 3 học trò cưng từ The Voice 2018. Nam ca sĩ đem theo 3 học trò cưng từ The Voice 2018.
Phần trình diễn cực đỉnh và sexy làm bùng nổ sân khấu sự kiện. Phần trình diễn cực đỉnh và sexy làm bùng nổ sân khấu sự kiện.

Noo Phước Thịnh quá bảnh trai, cùng học trò quậy tung sân khấu âm nhạc tại Hà Nội ảnh 4

Nụ cười khiến bao cô nàng điêu đứng. Nụ cười khiến bao cô nàng điêu đứng.
Tại sân khấu hôm nay, Noo Phước Thịnh thể hiện các ca khúc Đến với nhau là sai, Mãi mãi bên nhau, Tôi là một ngôi sao, Cause i love you. Tại sân khấu hôm nay, Noo Phước Thịnh thể hiện các ca khúc Đến với nhau là sai, Mãi mãi bên nhau, Tôi là một ngôi sao, Cause i love you.

Noo Phước Thịnh quá bảnh trai, cùng học trò quậy tung sân khấu âm nhạc tại Hà Nội ảnh 7