Âm Nhạc

Noo Phước Thịnh mang NOO's Chill Night lần 2 ra Vũng Tàu, hứa hẹn sẽ tổ chức toàn quốc?

Đỗ Thành Phát - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tối 27/10, Noo Phước Thịnh cùng ekip đã giới thiệu MV “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế”, đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Noo Phước Thịnh cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, với phần hòa âm phối khí của nhạc sĩ Hoài Sa.

Sau khi tung ca khúc Yêu một người sao buồn đến thế, các fan đang rất vui mừng vì nam ca sĩ đang quay trở lại rất chăm chỉ với nhiều sản phẩm mới liên tục. Vốn là sở trường của Noo Phước Thịnh nên với chất giọng ngọt ngào, nam ca sĩ nhanh chóng chinh phục các fan của mình.

Noo Phước Thịnh mang NOO's Chill Night lần 2 ra Vũng Tàu, hứa hẹn sẽ tổ chức toàn quốc? Ảnh 1
Noo Phước Thịnh điển trai trong sản phẩm mới

Nội dung MV Yêu một người sao buồn đến thế chính là tâm trạng đau đớn, hối hận, quẩn quanh giữa những không gian thực lẫn vô thực trong tâm trí của một vị vua đến từ thuỷ cung do chính Noo Phước Thịnh hóa thân. Cùng với việc ra mắt MV mới, khán giả cũng trông đợi thông tin show thứ 2 thuộc series NOO’s Chill Night diễn ra trong tháng này theo thông tin được quảng bá từ trước. Và mới đây, điều bí mật đã được bật mí. NOO’s Chill Night 2 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 29/10 tại Lighthouse Vũng Tàu. Điều thú vị là dường như ra mắt MV với nội dung về tình yêu của một vị vua đại dương nên Noo Phước Thịnh đã mang luôn đêm thứ hai của show diễn ra biển làm cho đúng concept.

Xem thêm: Noo Phước Thịnh khoe body rắn chắc trong MV 'Yêu một người sao buồn đến thế'

Noo Phước Thịnh mang NOO's Chill Night lần 2 ra Vũng Tàu, hứa hẹn sẽ tổ chức toàn quốc? Ảnh 2

Đúng với tuyên bố là mỗi show diễn sẽ chọn địa điểm độc đáo, NOO’s Chill Night 2 tiếp tục hứa hẹn mang đến một không gian tận hưởng âm nhạc thực thụ giữa trời, mây và biển, đậm chất "chill" đúng như tên của dự án.

Noo Phước Thịnh mang NOO's Chill Night lần 2 ra Vũng Tàu, hứa hẹn sẽ tổ chức toàn quốc? Ảnh 3
Tạo hình độc đáo của nam ca sĩ cũng khiến fan thích thú

Noo's Chill Night 2 sẽ được dẫn dắt bởi MC Quang Bảo cùng ban nhạc của nhạc sĩ Ngô Minh Hoàng. Đến với đêm nhạc đặc biệt lần này, chắc chắn danh mục ca khúc sẽ không thể thiếu ca khúc mới nhất mà anh vừa cho ra mắt – Yêu một người sao buồn đến thế. Cùng với đó, hàng loạt bản tình ca sẽ được chính Noo Phước Thịnh biên tập và trình diễn, chắc chắn khiến khán giả lâu năm của anh phải thổn thức, xiêu lòng.

Xem thêm: Sau MV cùng dự án live ấn tượng, Noo Phước Thịnh chính thức gia nhập hội nút vàng của Vpop

Chia sẻ

Bài viết

Đỗ Thành Phát - CTV

BÌNH LUẬN