Quản lí Noo Phước Thịnh vừa đăng tải dòng trạng thái khiến người hâm mộ “rần rần” vì nghi rằng đây là tên ca khúc tiếp theo sắp ra mắt. Như nhiều lần trước, với những status ngắn đầy ẩn ý và “sặc mùi” tên bài hát thế này thì gần như 100% đó là “nhá hàng” cho một sản phẩm nào đó.

Đến nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng đặt dấu chấm hỏi về bài hát mới này. Đến nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng đặt dấu chấm hỏi về bài hát mới này.

Thậm chí, các fan còn đoán luôn rằng đây là một bản ballad sở trường mang tên Người đến sau. Trong buổi Fan meeting vừa qua, nam ca sĩ đã hứa hẹn sẽ còn đến 2 MV sau Chạm khẽ tim anh một chút thôi, bên cạnh đó còn có 1 liveshow dành cho sinh viên tại Hà Nội sắp tới.

Noo Phước Thịnh đã có màn comeback đáng chú ý với Chạm khẽ tim anh một chút thôi. Noo Phước Thịnh đã có màn comeback đáng chú ý với Chạm khẽ tim anh một chút thôi.
Đến nay, MV ca khúc vẫn đang tăng đều lượt view và nằm trong top thịnh hành trên Youtube. Đến nay, MV ca khúc vẫn đang tăng đều lượt view và nằm trong top thịnh hành trên Youtube.
Gần 20 triệu view sau 20 ngày ra mắt, đây quả là sự trở lại “đường đua” Vpop ấn tượng của Noo. Gần 20 triệu view sau 20 ngày ra mắt, đây quả là sự trở lại “đường đua” Vpop ấn tượng của Noo.

MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi