Mới đây, Noo Phước Thịnh gửi tới người hâm mộ một món quà âm nhạc đặc biệt. Cụ thể là nam HLV Giọng hát Việt nhí 2016 đã cover ca khúc Chốt lại em muốn chia tay ngay khi đang ngồi trên xe di chuyển. Clip thú vị được nam ca sĩ điển trai chia sẻ là “Vừa đi vừa hát” đang khiến cộng đồng fan bấn loạn. Lượt chia sẻ clip tăng chóng mặt chỉ sau ít phút lên sóng.

Noo Phước Thịnh cover Chốt lại em muốn chia tay

Noo điển trai trong clip cover tặng fan mới nhất. Noo điển trai trong clip cover tặng fan mới nhất.

Chốt lại em muốn chia tay là một sáng tác của Mạnh Quân. Bài hát với giai điệu buồn cùng giọng ca đầy cảm xúc trong bản cover ngẫu hứng của Noo Phước Thịnh, đã ngay lập tức khiến khán giả xao xuyến.

Chỉ sau 1 giờ lên sóng, món quà đặc biệt tặng fan của Noo đã tạo làn sóng chia sẻ không nhỏ trên mạng xã hội. Chỉ sau 1 giờ lên sóng, món quà đặc biệt tặng fan của Noo đã tạo làn sóng chia sẻ không nhỏ trên mạng xã hội.
Thậm chí có fan hâm mộ còn chia sẻ trái tim đã bị… loạn nhịp khi nghe bản cover ngọt ngào này từ Noo. Thậm chí có fan hâm mộ còn chia sẻ trái tim đã bị… loạn nhịp khi nghe bản cover ngọt ngào này từ Noo.

Noo Phước Thịnh cũng vừa có một buổi fan meeting đặc biệt vào ngày 26/6 tại TP HCM. Một tin vui nữa dành cho anh chàng đó là MV mới nhất Cause I Love You đã vượt mốc 16 triệu lượt xem chỉ sau hơn 2 tháng ra mắt. Cùng chờ đợi những điều bất ngờ tiếp theo từ Noo.

Noo Phước Thịnh trong buổi họp fan thân mật vừa qua. Noo Phước Thịnh trong buổi họp fan thân mật vừa qua.

MV Cause I Love You đang nhận được sự yêu thích của anh chàng.