Sáng sớm tinh mơ, cộng đồng fan Vpop lẫn Kpop đều ngả nghiêng trước bộ hình mới của 3 “nam thần”. Vâng! bạn không nghe nhầm đâu. Đại diện của Việt Nam Noo Phước Thịnh cùng 2 chàng “soái ca” Doyoung và Johnny của nhóm nhạc NCT nhà SM Entertainment mới tung bộ hình mới siêu điển trai khiến người hâm mộ không thể không rung rinh.

Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện cùng bộ hình với 2 thành viên NCT: Doyoung và Johnny. Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện cùng bộ hình với 2 thành viên NCT: Doyoung và Johnny.

Với hình ảnh được công bố ở thời điểm này thì chắc có lẽ được thực hiện trong khoảng thời gian công tác tại Hàn Quốc của Noo Phước Thịnh vừa qua. Nhiều tin đồn, nam ca sĩ điển trai còn có một bài phỏng vấn độc quyền trên một trang báo giải trí lớn của xứ Kim Chi, cái tên đang được gọi nhiều nhất là Dispatch.

Trước thềm đón chờ những bất ngờ kế tiếp từ Noo Phước Thịnh, cùng xem bộ hình đặc biệt lần này:

Bộ hình hot nhất hôm nay: Noo Phước Thịnh đẹp trai ngời ngời bên 2 nam thần nhà SM Entertainment ảnh 1Bộ hình hot nhất hôm nay: Noo Phước Thịnh đẹp trai ngời ngời bên 2 nam thần nhà SM Entertainment ảnh 2Bộ hình hot nhất hôm nay: Noo Phước Thịnh đẹp trai ngời ngời bên 2 nam thần nhà SM Entertainment ảnh 3

MV I’m Still Loving You – MV mới nhất từ Noo Phước Thịnh.