Tối 22/9, một sự kiện âm nhạc quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng được khán giả trẻ yêu thích như Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu, Lệ Quyên,…đã chính thức diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Xuyên suốt hơn 2 tiếng đồng hồ, hàng nghìn khán giả có mặt đã được thưởng những những phần trình diễn ấn tượng được các nghệ sĩ đem lên sân khấu.

Là nam ca sĩ đảm nhận vai trò kết thúc chương trình, không ai khác, Noo Phước Thịnh chính là nghệ sĩ được người hâm mộ mong chờ nhiều nhất. Thể hiện loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi như Really Love You, Hold Me Tonight, Thương em là điều anh không thể ngờ, Mãi mãi bên nhau, Noo Phước Thịnh đã khiến không khí trở nên “bùng nổ” và sôi động hơn bao giờ hết với sự máu lửa của nam ca sĩ.

Noo Phước Thịnh điển trai, bảnh bao xuất hiện trong đêm nhạc. Noo Phước Thịnh điển trai, bảnh bao xuất hiện trong đêm nhạc.
Hàng loạt bản hit gắn liền với tên tuổi được nam ca sĩ trình diễn trên sân khấu. Hàng loạt bản hit gắn liền với tên tuổi được nam ca sĩ trình diễn trên sân khấu.
Từ ca khúc ballad sâu lắng… Từ ca khúc ballad sâu lắng…
… cho đến tiết mục dance sôi động đều được hàng nghìn khán giả hòa vang hát theo Noo Phước Thịnh. … cho đến tiết mục dance sôi động đều được hàng nghìn khán giả hòa vang hát theo Noo Phước Thịnh.
Gương mặt với nụ cười luôn nở trên môi khi nhìn thấy tình cảm yêu thương của người hâm mộ. Gương mặt với nụ cười luôn nở trên môi khi nhìn thấy tình cảm yêu thương của người hâm mộ.

Đặc biệt, khi trình diễn bản ballad đầy sâu lắng ngọt ngào Thương em là điều anh không thể ngờ, Noo Phước Thịnh đã dành trọn vẹn thời gian thể hiện ca khúc này chỉ để… nắm tay người hâm mộ. Với không gian rộng lớn ở dưới vị trí hàng ghế khán giả, nam ca sĩ đã đi đến từng nơi để nắm tay từng fan một. Đến chính giọng ca Những kẻ mộng mơ còn phải thừa nhận đi được một nửa bên cũng là lúc… hát hết nửa bài. Với sự thân thiện của mình, những khán giả có mặt vô cùng phấn khích khi được ngắm nhìn thần tượng ở một cự ly gần nhất có thể. Và chắc chắn đây chính là khoảnh khắc ấn tượng nhất trong đêm nhạc tạo cảm xúc khó có thể nào quên cho người hâm mộ.

Noo Phước Thịnh dành trọn thời gian hát Thương em là điều anh không thể ngờ để nắm tay fan. Noo Phước Thịnh dành trọn thời gian hát Thương em là điều anh không thể ngờ để nắm tay fan.
Khoảnh khắc Noo Phước Thịnh nắm tay từng fan xuyên suốt phần trình diễn. Khoảnh khắc Noo Phước Thịnh nắm tay từng fan xuyên suốt phần trình diễn.

Clip Noo Phước Thịnh trình diễn Thương em là điều anh không thể ngờ

Một số hình ảnh khác trong đêm nhạc:

Trọng Hiếu mở màn chương trình với ca khúc Say Ah, Bước đến bên em, Yêu là… Trọng Hiếu mở màn chương trình với ca khúc Say Ah, Bước đến bên em, Yêu là…

Clip: Có một Noo Phước Thịnh dành trọn vẹn thời gian trình diễn chỉ để nắm tay từng fan ảnh 8

Vũ Cát Tường khuấy động không khí với Vết mưa, Cô gái ngày hôm qua, Don’t You Go… Vũ Cát Tường khuấy động không khí với Vết mưa, Cô gái ngày hôm qua, Don’t You Go…
Nữ ca sĩ thừa nhận mình nhỏ bé trong vòng tay của hàng nghìn người hâm mộ có mặt. Nữ ca sĩ thừa nhận mình nhỏ bé trong vòng tay của hàng nghìn người hâm mộ có mặt.

Clip: Có một Noo Phước Thịnh dành trọn vẹn thời gian trình diễn chỉ để nắm tay từng fan ảnh 11

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ Lệ Quyên cũng được khán giả dành tình cảm. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ Lệ Quyên cũng được khán giả dành tình cảm.
Cô mang đến các ca khúc Yêu thương mong manh, Bản tango cho em… Cô mang đến các ca khúc Yêu thương mong manh, Bản tango cho em…

Clip: Có một Noo Phước Thịnh dành trọn vẹn thời gian trình diễn chỉ để nắm tay từng fan ảnh 14