Mới đây, website của chương trình Hong Kong Asian-Pop Festival 2018 đã tung ra poster và trailer quảng bá. Điều đặc biệt là tên và hình ảnh của Noo Phước Thịnh cũng xuất hiện với thông tin là anh chàng đại diện Việt Nam tham gia biểu diễn trong sự kiện này.

Theo thông báo, Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 23/3 tới đây tại Hong Kong, bắt đầu từ lúc 8 giờ tối ở Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hong Kong. Ngoài Noo Phước Thịnh, những cái tên gây chú ý khi góp mặt trong chương trình lần này có: Supper Moment (Đài Loan), BTOB (Hàn Quốc), Jannine Weigel (Đài Loan), M.I.C đến từ Trung Quốc,…

Noo Phước Thịnh có tên trong Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018. Noo Phước Thịnh có tên trong Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018.
Noo Phước Thịnh cũng chính thức xác nhận việc sẽ đại diện Việt Nam “bùng nổ” tại Hong Kong ngay trong tháng 3 này. Noo Phước Thịnh cũng chính thức xác nhận việc sẽ đại diện Việt Nam “bùng nổ” tại Hong Kong ngay trong tháng 3 này.
Đại diện từ Đài Loan: Supper Moment. Đại diện từ Đài Loan: Supper Moment.
Boygroup BTOB đến từ Hàn Quốc. Boygroup BTOB đến từ Hàn Quốc.

Đây thật sự là một thông tin vô cùng bất ngờ và đáng mong đợi với khán giả yêu mến Noo Phước Thịnh. Vì trước đó, nam ca sĩ đã từng khiến người yêu nhạc Việt “nở mày nở mặt” với những màn biểu diễn đầy trên sân khấu quốc tế như: Asian Song Festival 2016 ở Hàn Quốc, Influence Asia 2017 ở Malaysia cũng như các sự kiện giao lưu văn hoá lớn… Hẳn đông đảo khán giả đang rất trông chờ nam ca sĩ tiếp tục mang đến những tiết mục “mãn nhãn” nhất tới Hong Kong Asian-Pop Festival 2018.