Vào ngày 30/11, Noo Phước Thịnh sẽ tổ chức liveshow kỷ niệm 9 năm ca hát tại Hà Nội. Đêm diễn miễn phí với tên gọi Noo Phước Thịnh in Hanoi hướng đến đối tượng khán giả chủ yếu gồm các bạn học sinh, sinh viên. Những ngày này, vị HLV Giọng hát Việt đang cật lực chuẩn bị mọi thứ và Saostar đã có mặt tại phòng tập để ghi lại những hình ảnh mới nhất của Noo Phước Thịnh cùng dàn vũ công.

Noo Phước Thịnh diện áo phông, quần thể thao thoải mái. Noo Phước Thịnh diện áo phông, quần thể thao thoải mái.
Đông đảo dàn dancer cũng có mặt để luyện tập cùng nam ca sĩ. Đông đảo dàn dancer cũng có mặt để luyện tập cùng nam ca sĩ.
Đặc biệt, các dancer còn diện mẫu áo đồng phục sắp được ekip Noo tung ra. Đặc biệt, các dancer còn diện mẫu áo đồng phục sắp được ekip Noo tung ra.
Chủ nhân hit Chạm khẽ tim anh một chút thôi tập trung cao độ cho từng động tác. Chủ nhân hit Chạm khẽ tim anh một chút thôi tập trung cao độ cho từng động tác.
Nam ca sĩ sẽ chiêu đãi khán giả bữa tiệc âm nhạc với 30 ca khúc được phối theo những phong cách mới. Ngoài Noo Phước Thịnh, liveshow cũng có sự tham gia của dàn học trò team Noo tại Giọng hát Việt 2017. Nam ca sĩ sẽ chiêu đãi khán giả bữa tiệc âm nhạc với 30 ca khúc được phối theo những phong cách mới. Ngoài Noo Phước Thịnh, liveshow cũng có sự tham gia của dàn học trò team Noo tại Giọng hát Việt 2017.
Ngoài việc đầu tư chất xám, công sức, thời gian, Noo tiết lộ anh cũng hi sinh toàn bộ cát-xê tháng 10 để đầu tư cho liveshow kỉ niệm 9 năm ca hát. Ngoài việc đầu tư chất xám, công sức, thời gian, Noo tiết lộ anh cũng hi sinh toàn bộ cát-xê tháng 10 để đầu tư cho liveshow kỉ niệm 9 năm ca hát.

Một số hình ảnh mới nhất của Noo Phước Thịnh:

Noo Phước Thịnh cùng dàn vũ công chuẩn bị cật lực cho liveshow hoành tráng tại Hà Nội ảnh 6Noo Phước Thịnh cùng dàn vũ công chuẩn bị cật lực cho liveshow hoành tráng tại Hà Nội ảnh 7Noo Phước Thịnh cùng dàn vũ công chuẩn bị cật lực cho liveshow hoành tráng tại Hà Nội ảnh 8Noo Phước Thịnh cùng dàn vũ công chuẩn bị cật lực cho liveshow hoành tráng tại Hà Nội ảnh 9