Tối 23/12, Một đêm nhạc với sự góp mặt của Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, S.T, Only C, Lou Hoàng… đã thu hút đông đảo khán giả trẻ đến thưởng thức. Đây cũng là dịp đặc biệt để các nghệ sĩ mang nhiều món quà âm nhạc đặc biệt tặng fan trong thời điểm những ngày cuối cùng của năm 2016 gần kề.

Noo Phước Thịnh là nam ca sĩ được chờ đợi. Sau một năm hoạt động tích cực với nhiều dự án hoành tráng và thành công, HLV Giọng hát Việt nhí 2016 hiện đang dốc sức cho những kế hoạch 2017. Xuất hiện điển trai trong bộ trench coat trẻ trung, anh mang tới bản hit I Don't Believe In You và bài hát mừng Noel Sài Gòn Giáng sinh. 

Noo Phước Thịnh xuất hiện khiến không khí đêm nhạc như vỡ òa. Noo Phước Thịnh xuất hiện khiến không khí đêm nhạc như vỡ òa.
Anh chia sẻ: “Giáng sinh tới rồi, mọi người hãy dành thật nhiều thời gian cho những người thân yêu nhé”. Anh chia sẻ: “Giáng sinh tới rồi, mọi người hãy dành thật nhiều thời gian cho những người thân yêu nhé”.

Noo Phước Thịnh cùng dàn sao Việt quậy hết cỡ trong đêm nhạc Giáng sinh

Sài Gòn Giáng sinh - Noo Phước Thịnh

Đêm nhạc còn có sự tham gia của thành viên S.T. Sau khi 365 tan rã, anh đang dần khẳng định mình là một ca sĩ solo đầy bản lĩnh. Sắp tới đây, nam ca sĩ điển trai cũng sẽ xuất hiện trong dàn “chiến binh” tham gia Remix Generation 2017. 

Cậu út 365 ngày nào đã trưởng thành hơn rất nhiều với vai trò nghệ sĩ solo. Cậu út 365 ngày nào đã trưởng thành hơn rất nhiều với vai trò nghệ sĩ solo.
Khoảnh khắc anh xuống và giao lưu thật gần cùng fan. Khoảnh khắc anh xuống và giao lưu thật gần cùng fan.
Vũ Cát Tường cũng khuấy động không khí với Mơ (Remix) và Ngày hôm qua. Vũ Cát Tường cũng khuấy động không khí với Mơ (Remix) Ngày hôm qua.

Noo Phước Thịnh cùng dàn sao Việt quậy hết cỡ trong đêm nhạc Giáng sinh

Will Will
Only C Only C
Lou Hoàng Lou Hoàng
Hoàng Yến Chibi Hoàng Yến Chibi