Vào ngày hôm qua - 16/11, sau khi bất ngờ nhận được thông tin về việc MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi bị tháo khỏi Youtube chính thức của Noo Phước Thịnh vì vi phạm bản quyền, từ phía nam ca sĩ đã liên lạc làm việc với các đối tác để tìm hiểu nguyên nhân. Theo đó, do không hiểu rõ về luật nên phía ekip sản xuất đã sử dụng một đoạn nhạc ngắn cho phân đoạn chiếc xe hơi bốc cháy ở cuối MV mà chưa xin phép đơn vị giữ bản quyền. Đây thật sự là một sai sót mà Noo Phước Thịnh cảm thấy mình phải nhận trách nhiệm vì đã không kiểm tra kĩ lưỡng từ đầu.

MV Lyric Chạm khẽ tim anh một chút thôi 

Noo Phước Thịnh cũng muốn gửi lời xin lỗi đến fan và khán giả bởi sự ủng hộ rất lớn của mọi người cho MV trong thời gian ngắn vừa qua. Chính con số mấy chục triệu lượt xem là điều mà anh cùng ekip cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Song song đó, dù đang rất bận rộn chuẩn bị cho liveshow sắp diễn ra vào ngày 30/11 tại Hà Nội nhưng Noo Phước Thịnh vẫn quyết định cùng ekip chỉnh sửa lại MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi và cho ra mắt trở lại vào ngày 18/11 trên kênh Youtube chính thức của nam ca sĩ. Noo Phước Thịnh hi vọng người hâm mộ vẫn sẽ yêu thương và ủng hộ MV như trước, cũng như các kế hoạch âm nhạc sắp tới.

Một số hình ảnh trong MV cũ. Một số hình ảnh trong MV cũ.

Noo Phước Thịnh công khai nhận trách nhiệm và xin lỗi vì vi phạm bản quyền MVNoo Phước Thịnh công khai nhận trách nhiệm và xin lỗi vì vi phạm bản quyền MVNoo Phước Thịnh công khai nhận trách nhiệm và xin lỗi vì vi phạm bản quyền MVNoo Phước Thịnh công khai nhận trách nhiệm và xin lỗi vì vi phạm bản quyền MV