Âm Nhạc

Âm Nhạc

Gặp phải sự cố âm thanh khi song ca cùng Đông Nhi, Noo Phước Thịnh có cách xử lý đầy bất ngờ

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khoảnh khắc Noo Phước Thịnh xử lý sự cố về âm thanh nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Noo Phước Thịnh có thể nói là nam ca sĩ sở hữu kinh nghiệm trình diễn dày dặn trong Vpop hiện tại. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà nam ca sĩ chưa từng gặp phải những sự cố về âm thanh trên sân khấu. Đã trên một lần Noo Phước Thịnh khiến người hâm mộ phải vỗ tay khen ngợi vì khả năng xử lý sự cố âm thanh trên sân khấu vô cùng chuyên nghiệp mà không hề làm ảnh hưởng đến tiết mục biểu diễn của nam ca sĩ. 

Noo Phước Thịnh đã có màn xử lý sự cố âm thanh nhận được nhiều lời khen ngợi

Mới đây, một đoạn clip trên Tik Tok được cư dân mạng lan truyền vô cùng mạnh mẽ ghi lại khoảnh khắc xử lý sự cố về âm thanh của Noo Phước Thịnh. Cụ thể, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đã có màn song ca cùng nhau trong ca khúc hit Gạt đi nước mắt của nam ca sĩ. Ngay khi Đông Nhi vừa thể hiện xong phần của mình thì Noo Phước Thịnh xuất hiện với bộ trang phục màu trắng vô cùng điển trai.

Sau phần hát của Đông Nhi
Noo Phước Thịnh xuất hiện với bộ trang phục màu trắng vô cùng điển trai.

Tuy nhiên, khi nam ca sĩ vừa hát những câu đầu tiên thì dường như micro của Noo Phước Thịnh bất ngờ bị hư và không phát ra tiếng. Ngay lúc này, không hề tỏ ra lúng túng hay mất tập trung mà Noo Phước Thịnh có hành động chỉ tay về phía micro của mình ra hiệu cho bộ phận âm thanh nhanh chóng có biện pháp khắc phục mà không hề gây ảnh hưởng hay gián đoạn đến màn trình diễn của mình.

Noo Phước Thịnh có hành động chỉ tay về phía micro của mình ra hiệu cho bộ phận âm thanh nhanh chóng có biện pháp khắc phục mà không hề gây ảnh hưởng hay gián đoạn đến màn trình diễn của mình.

Không chỉ nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả về cách xử lý của mình lần này. Trước đó, khi trình diễn ca khúc Cause I Love You cùng vũ đoàn ngoài trời thì bất ngờ gặp phải sự cố khi âm thanh cứ liên tiếp bị đứt đoạn khiến phần nhạc nền ngắt quãng, không phát liên tục. Ngay sau đó, Noo Phước Thịnh đã yêu cầu tắt nhạc để nam ca sĩ có thể hát chay cùng khán giả. Hành động này của Noo Phước Thịnh đã nhận được rất nhiều sự yêu mến về cách xử lý thông minh và hợp lí của mình.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Noo Phước Thịnh!

Xem thêm: Song ca cùng nhau nhưng Noo Phước Thịnh 'lỡ' hát nhầm lời, Mỹ Tâm liền 'chỉnh' ngay trên sân khấu

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN