Âm Nhạc

Noo Phước Thịnh lên nốt cao kiểu gì mà tự nhận xét mình 'làm quá là ô dề'?

Thụy Hân
Chia sẻ

Noo Phước Thịnh vừa đăng tải đoạn clip luyện tập hậu trường cho đêm nhạc vừa qua đã gây xôn xao không kém.

Thời gian qua, Noo Phước Thịnh đã tổ chức một đêm nhạc ấm cúng tại Hà Nội. Nam ca sĩ đã mang đến rất nhiều ca khúc ballad cảm xúc, khoe được chất giọng khỏe, nội lực của mình. 

Không chỉ có ngày diễn ra đêm nhạc, mà ngay cả trong hậu trường tổng duyệt, Noo Phước Thịnh cũng không gây thất vọng về việc này. Đoạn clip Noo Phước Thịnh bắn nốt cao trong clip hậu trường đêm nhạc là một minh chứng cho điều đó.

Clip Noo Phước Thịnh bắn nốt cao trong clip hậu trường đêm nhạc gây ấn tượng.

Cụ thể, đoạn clip fancam Noo Phước Thịnh bắn nốt cao trong clip hậu trường đêm nhạc được chính nam ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân của mình. Nam ca sĩ chia sẻ: "Làm sương sương thoy... Làm quá là ô dề... làm quá là lố lăng. Phần cũng vì bản phối của anh Nguyễn Hoài Sa đánh cuốn quá nên bắt buộc phải phóng lên tới nốt đó mới xứng tầm với bản phối".

Noo Phước Thịnh
Bài đăng của Noo Phước Thịnh.

Trong clip, Noo Phước Thịnh đang tổng duyệt cho đoạn cao trào của một tiết mục. Và dù chỉ là tập luyện nhưng anh cũng dồn hết sức mình để có thể lên được nốt cao nhất hoàn hảo của bản phối. Cách Noo bắn nốt cao cũng rất tận hưởng, không chênh phô hay có sự đuối sức ngắt quãng giữa chừng.

Sau khi lên nốt cao chới với ấy, Noo Phước Thịnh không hề mệt mỏi hay hụt hơi mà vẫn tiếp tục hát tiếp rất ngon lành.

Trước đó, Noo Phước Thịnh từng chia sẻ về việc bị ảnh hưởng hậu bị COVID-19 mà phải bơm gấp oxi sau khi hát nhiều. Nhưng đến hiện tại, nhìn màu giọng tốt và cách anh lên được nốt cao thế này, khán giả cũng an tâm hơn phần nào về tình trạng hiện tại của Noo Phước Thịnh.

Chính vì thế mà đoạn clip này của Noo Phước Thịnh cũng nhận được rất nhiều sự chú ý.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Noo Phước Thịnh trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN