Mới đây, Noo Phước Thịnh hé lộ những hình ảnh đầy kịch tính, với hàng loạt khoảnh khắc hành động “ngạt thở” khiến fan đứng ngồi không yên. Đây là những phân cảnh trong MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi được nam ca sĩ điển trai ra mắt sắp tới.

Trailer MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi

Hình ảnh Noo Phước Thịnh điển trai trong sản phẩm mới. Hình ảnh Noo Phước Thịnh điển trai trong sản phẩm mới.
Khoảnh khắc Noo bế cô bạn gái Jun Vũ thương tích đầy mình khiến fan vô cùng tò mò với nội dung MV. Khoảnh khắc Noo bế cô bạn gái Jun Vũ thương tích đầy mình khiến fan vô cùng tò mò với nội dung MV.
Đây hứa hẹn sẽ là 1 sản phẩm kịch tính của nam HLV Giọng hát Việt 2017. Đây hứa hẹn sẽ là 1 sản phẩm kịch tính của nam HLV Giọng hát Việt 2017.
Bên cảnh những cảnh hành động, cũng có những phút giây ngọt ngào thế này. Bên cảnh những cảnh hành động, cũng có những phút giây ngọt ngào thế này.
Và dù chỉ mới 26 giây teaser được bật mí, nhưng sản phẩm này được mong đợi là “bom tấn” của Vpop tháng 10. Chờ xem MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi phát hành vào ngày 12/10. Và dù chỉ mới 26 giây teaser được bật mí, nhưng sản phẩm này được mong đợi là “bom tấn” của Vpop tháng 10. Chờ xem MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi phát hành vào ngày 12/10.