Trưa 23/3, Noo Phước Thịnh đã có buổi tổng duyệt sân khấu cho sự kiện Hong Kong Asian-Pop Music 2018. Nam ca sĩ chọn mang đến đêm nhạc lần này sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh Lost, do SlimV sản xuất âm nhạc. Đặc biệt hơn, một ca khúc đánh dấu sự tái hợp cùng hit - maker Đỗ Hiếu mang tên Đến với nhau là sai sẽ lần đầu xuất hiện, hứa hẹn “gây bão” trong thời gian tới.

Noo Phước Thịnh trong buổi tổng duyệt Hong Kong Asian-Pop Music 2018. Noo Phước Thịnh trong buổi tổng duyệt Hong Kong Asian-Pop Music 2018.
Anh chàng mang đến 2 ca khúc Lost (Dương Khắc Linh) và Đến với nhau là sai (Đỗ Hiếu). Anh chàng mang đến 2 ca khúc Lost (Dương Khắc Linh) và Đến với nhau là sai (Đỗ Hiếu).
Nếu như Lost được biết đến như 1 bản hit từng “oanh tạc” sân khấu The Remix 2 năm trước thì Đến với nhau là sai là 1 ca khúc mới toanh. Nếu như Lost được biết đến như 1 bản hit từng “oanh tạc” sân khấu The Remix 2 năm trước thì Đến với nhau là sai là 1 ca khúc mới toanh.
Cả 2 tiết mục của Noo Phước Thịnh đều được đầu tư lớn ở phần âm nhạc, cùng phần vũ đạo hoành tráng với nhiều động tác “khó nhằn”. Cả 2 tiết mục của Noo Phước Thịnh đều được đầu tư lớn ở phần âm nhạc, cùng phần vũ đạo hoành tráng với nhiều động tác “khó nhằn”.

Noo lần đầu tung ca khúc mới tại Hong Kong, BTC bất ngờ trong buổi tổng duyệtNoo lần đầu tung ca khúc mới tại Hong Kong, BTC bất ngờ trong buổi tổng duyệtNoo lần đầu tung ca khúc mới tại Hong Kong, BTC bất ngờ trong buổi tổng duyệtNoo lần đầu tung ca khúc mới tại Hong Kong, BTC bất ngờ trong buổi tổng duyệt

Trong lúc Noo Phước Thịnh tổng duyệt, e-kip BTC người Hong Kong khi theo dõi đã thể hiện sự bất ngờ và vô cùng thích thú. Trong lúc Noo Phước Thịnh tổng duyệt, e-kip BTC người Hong Kong khi theo dõi đã thể hiện sự bất ngờ và vô cùng thích thú.

Noo lần đầu tung ca khúc mới tại Hong Kong, BTC bất ngờ trong buổi tổng duyệt

Noo Phước Thịnh sẽ có màn biểu diễn trên sân khấu sự kiện Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 vào tối nay (23/3). Chương trình bắt đầu vào lúc 20h00 (giờ Hong Kong) và Noo Phước Thịnh sẽ biểu diễn cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi khắp châu Á như: Supper Moment (Hong Kong), BTOB (Hàn Quốc), Jannine Weigel (Thái Lan), M.I.C (Trung Quốc),…