Như đã hẹn, Noo Phước Thịnh là đại diện Việt Nam đầu tiên xuất hiện và biểu diễn tại Hong Kong Asian-Pop Music 2018. Không làm khán giả tại quê nhà thất vọng, anh chàng đã mang tới 2 ca khúc “đầy nhiệt” khiến người hâm mộ có mặt vô cùng phấn khích. Đầu tiên chính là bản hit Lost (sáng tác Dương Khắc Linh), với ca khúc này nam ca sĩ điển trai đã thể hiện khả năng hát tiếng Anh cực chuẩn.

Đáng mong chờ nhất là sáng tác mới toanh từ Đỗ Hiếu lần đầu được trình diễn: Đến với nhau là sai. Ca khúc với giai điệu “gây nghiện” cùng vũ đạo “khó nhằn” ngay lập tức nhận được sự tán thưởng của người hâm mộ có mặt trong đêm này.

Noo Phước Thịnh xuất hiện trong trang phục cá tính tại Hong Kong Asian-Pop Music 2018. Noo Phước Thịnh xuất hiện trong trang phục cá tính tại Hong Kong Asian-Pop Music 2018.
Anh chàng mang tới 2 ca khúc Lost và Đến với nhau là sai. Anh chàng mang tới 2 ca khúc LostĐến với nhau là sai.
Phần trình diễn với rất nhiều động tác nhảy “khó nhằn”. Phần trình diễn với rất nhiều động tác nhảy “khó nhằn”.
Được biết, Noo đã mời đến 3 biên đạo múa để chuẩn bị cho 2 phần trình diễn này. Được biết, Noo đã mời đến 3 biên đạo múa để chuẩn bị cho 2 phần trình diễn này.

Noo cực bảnh, bùng nổ sân khấu Hong Kong với ca khúc mới toanh từ Đỗ HiếuNoo cực bảnh, bùng nổ sân khấu Hong Kong với ca khúc mới toanh từ Đỗ HiếuNoo cực bảnh, bùng nổ sân khấu Hong Kong với ca khúc mới toanh từ Đỗ HiếuNoo cực bảnh, bùng nổ sân khấu Hong Kong với ca khúc mới toanh từ Đỗ HiếuNoo cực bảnh, bùng nổ sân khấu Hong Kong với ca khúc mới toanh từ Đỗ HiếuNoo cực bảnh, bùng nổ sân khấu Hong Kong với ca khúc mới toanh từ Đỗ HiếuNoo cực bảnh, bùng nổ sân khấu Hong Kong với ca khúc mới toanh từ Đỗ HiếuNoo cực bảnh, bùng nổ sân khấu Hong Kong với ca khúc mới toanh từ Đỗ HiếuNoo cực bảnh, bùng nổ sân khấu Hong Kong với ca khúc mới toanh từ Đỗ Hiếu

Màn trình diễn của Noo tại Hong Kong Asian-Pop Music 2018.

Ngoài Noo Phước Thịnh, Hong Kong Asian-Pop Music 2018 còn có nhiều nghệ sĩ tên tuổi khắp châu Á tụ hội như: Supper Moment (Hong Kong), BTOB (Hàn Quốc), Jannine Weigel (Thái Lan), M.I.C (Trung Quốc),…