Ngày 17/7, chương trình Night Of Real Entertainment đã đưa tin về sự phổ biến không ngờ của Love Scenario (iKON) đối với các học sinh mẫu giáo và tiểu học. MC đã cùng bàn luận với một chuyên gia về nhạc thiếu nhi để có thể tìm ra lời giải thích phù hợp cho hiện tượng này. Sau khi so sánh với những bài hát trẻ em như 3 con gấu, chuyên gia rút ra nhận định: “Lí do chủ yếu là vì nhịp 4/4 của ca khúc với điệu nhạc tương tự các bài thiếu nhi nên rất dễ để hát theo.

Nói về hit Love Scenario, đây là điều mà B.I (iKON) nuối tiếc nhất!

Sau đó, chương trình đã gọi cho B.I - trưởng nhóm iKON, đồng thời là “cha đẻ” của siêu hit Love Scenario để phỏng vấn. Nam ca sĩ đã nói với khán giả qua điện thoại: “Xin chào. Tôi là trưởng nhóm iKON, B.I, và cũng là người đã sáng tác Love Scenario. Tôi chưa từng nghĩ nó sẽ phổ biến đến vậy. Các bé hát bài hát của nhóm trong mọi lúc, kể cả khi leo núi và các em thực sự rất đáng yêu. Tôi rất biết ơn những đứa trẻ đó vì đã yêu thích bài hát và giúp Love Scenario được nhiều người biết đến. Nhưng mà tôi cũng cảm thấy tiếc nuối vì các em bắt đầu hát nó sau khi thời gian quảng bá của nhóm đã kết thúc trước đó.

Nói về hit Love Scenario, đây là điều mà B.I (iKON) nuối tiếc nhất!

Nói về hit Love Scenario, đây là điều mà B.I (iKON) nuối tiếc nhất!

Anh giải thích: “Nếu biết trước những gì sẽ xảy ra, thì iKON chắc chắn đã tổ chức… một tour diễn dành riêng cho các trường tiểu học rồi. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã luôn dành tình cảm cho nhóm dù phải chờ đợi một thời gian dài. Chúng tôi sẽ cố gắng trở lại với những sản phẩm thật tốt để đáo lại sự ủng hộ của các bạn.

iKON cũng vừa công bố sẽ comeback vào ngày 2/8 sắp tới và nhận được nhiều sự kì vọng về thành tích lần này. iKON cũng vừa công bố sẽ comeback vào ngày 2/8 sắp tới và nhận được nhiều sự kì vọng về thành tích lần này.
Tiếp đó nhóm sẽ khởi động tour diễn quốc tế đầu tiên kể từ khi debut. Tiếp đó nhóm sẽ khởi động tour diễn quốc tế đầu tiên kể từ khi debut.

Trong khi chờ đợi sản phẩm mới từ boygroup nhà YG, hãy cùng nghe lại bản hit đã thống lĩnh Kpop suốt nửa đầu năm nay nhé.