Trong khi thế giới âm nhạc vẫn chưa hết bàng hoàng khi Ariana Grande chính thức “cạch mặt” Grammy 2019 thì mới đây, Taylor Swift chính là cái tên tiếp theo “từ mặt” lễ trao giải thưởng âm nhạc của Viện Hàn lâm Hoa Kỳ.

Nối tiếp Ariana Grande, Taylor Swift chính thức không tham dự Grammy 2019: lý do đưa ra sẽ khiến bạn giật mình ảnh 0

Theo một nguồn tin của tờ Variety, lí do được phía Taylor Swift đưa ra chính là việc trong cùng ngày hôm đó, Taylor Swift chọn tham dự lễ trao giải BAFTA tại London để ủng hộ bạn trai Joe Alwyn của mình. Giọng ca Look What You Made Me Do đã ở London gần một tháng qua để tiến hành quay bộ phim ca nhạc Cats.

Nối tiếp Ariana Grande, Taylor Swift chính thức không tham dự Grammy 2019: lý do đưa ra sẽ khiến bạn giật mình ảnh 1

Đó là lí do được phía Taylor đưa ra, nhưng rất đông khán giả đã suy đoán nguyên do thực sự của sự vắng mặt này là hoàn toàn khác. Cụ thể, với một album Reputation đình đám cùng một Reputation Stadium Tour phá tan nhiều kỉ lục, Taylor Swift chỉ nhận được vỏn vẹn đúng một đề cử tại hạng mục Best Pop Album. Trong khi đó, ở 3 hạng mục quan trọng nhất đều hoàn toàn vắng mặt Taylor Swift, một điều chưa từng xảy ra trong những năm trước. Chính điều này đã khiến Taylor không khỏi “bất mãn” – âu đó cũng là điều hiển nhiên…

Look What You Made Me Do cũng không nhận được bất kì đề cử nào.

Như vậy, hai nữ nghệ sĩ đình đám bậc nhất thế giới trong năm 2018 là Ariana Grande và Taylor Swift đã dắt tay nhau “tạm biệt” lễ trao giải Grammy, liệu rating của đêm sự kiện năm nay có còn như những năm qua? Chúng ta hãy chờ xem!

Lễ trao giải thưởng của Viện Hàn lâm Âm nhạc Mỹ lần thứ 61 – Grammy 2019 sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Staples Center, Los Angeles vào lúc 7h00 sáng ngày Thứ Hai, 11 tháng 2 năm 2019 (theo giờ Việt Nam). Hãy cùng SAOStar theo dõi mọi thông tin nóng nhất quanh Lễ trao giải thưởng Âm nhạc danh giá nhất hành tinh tại đây.