Âm Nhạc

Giọng hát của Ninh Dương Lan Ngọc sau khi tách nhạc được khen 'rần rần' sau nhiều lần gắn mác 'phá hit'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Saostar - Giọng hát của Lan Ngọc luôn khiến khán giả cảm thấy tò mò!

Được biết đến là một trong những nữ diễn viên thế hệ trẻ đầy tiềm năng bởi nét diễn xuất tinh tế, duyên dáng. Tuy nhiên, ngoài việc diễn xuất thì Ninh Dương Lan Ngọc dường như vẫn đang ấp ủ con đường ca hát "chuyên nghiệp" trong tương lai chăng khi "năm lần bay lượt" tung MV, những bản cover khiến dân tình choáng váng trước giọng hát của nữ diễn viên. 

Ninh Dương Lan Ngọc 

Hễ lần nào đăng tải những đoạn clip cover lên trang cá nhân thì đều bị dân tình phong danh "phá hit" ngay lập tức bởi giọng hát lệch tông, ngang phè của mình. Thế nên, không biết do cố tình hay thật sự giọng hát của Ninh Dương Lan Ngọc vốn dĩ như vậy nên cư dân mạng đã mang giọng hát của nữ diễn viên lên "bàn cân" tách nhạc soi giọng hát thật và nhận về kết quả đầy bất ngờ. 

Theo đó, trào lưu tách nhạc soi giọng hát không còn xa lạ gì với khán giả khi muốn kiểm chứng giọng hát thật của ca sĩ. Có những trường hợp dân tình phải "tá hỏa" khi tách nhạc đi thì giọng hát của một số ca sĩ lộ rõ những khuyết điểm rõ ràng. Nhưng với Ninh Dương Lan Ngọc lại trái ngược hoàn toàn, trong ca khúc song ca cùng Ngô Kiến Huy nữ diễn viên đã hăng say hát cực kì mượt mà không chút hụt hơi hay chênh phô nào.

Âm nhạc được vặn nhỏ dần đi

Sau khi nhạc được vặn nhỏ dần đi và đến khi tắt hoàn toàn nhạc, giọng hát của Ninh Dương Lan Ngọc lộ rõ mồn một. Không hề chênh phô hay yếu ớt, giọng hát của Lan Ngọc khá đúng nhịp và khỏe khoắn khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ. 

Khoe rõ được chất giọng khá tốt của Lan Ngọc 

Bên dưới đoạn clip, cư dân mạng đều để lại loạt bình luận khen ngợi giọng hát vốn dĩ khá hay của Ninh Dương Lan Ngọc, chẳng qua vì muốn "mua vui" cho khán giả nên Lan Ngọc mới hát vui vui thế thôi!.

Bình luận khen ngợi giọng hát thật của Ninh Dương Lan Ngọc 
Thì ra giọng Lan Ngọc cũng hay lắm nha khán giả ơi!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Ninh Dương Lan Ngọc!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN