GSau khi khiến người hâm mộ “mệt mỏi” với MV Gái già muốn lấy chồng, Ninh Dương Lan Ngọc mới đây đã tiếp tục hé lộ những hình ảnh hậu trường cực kỳ truân chuyên để tạo nên một sản phẩm chất lượng. Nếu như trước đó, hậu trường quay MV đã được chia sẻ thì lần này, hậu trường tập vũ đạo được công bố cũng bá đạo không kém với những khoảnh khắc khó đỡ.

Ninh Dương Lan Ngọc trong buổi tập luyện vũ đạo cho MV. Ninh Dương Lan Ngọc trong buổi tập luyện vũ đạo cho MV.

Trong clip hậu trường, Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện đầy năng lượng với trang phục khỏe khoắn, hút mắt. Nữ diễn viên đã tỏ ra rất hào hứng để chuẩn bị cho những màn tổng duyệt vũ đạo, thế nhưng “mọi thứ không như điều ta muốn, thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống”. Ninh Dương Lan Ngọc đã bị “bầm dập tơi bời” bởi những động tác vũ đạo khó, đòi hỏi thể lực khá nhiều.

Cô nàng say sưa tập luyện. Cô nàng say sưa tập luyện.

Ninh Dương Lan Ngọc bị kéo lê như bao tải trong hậu trường tập nhảy MV Gái già muốn lấy chồng ảnh 2

Đặc biệt phải kể đến những khoảnh khắc bò, trườn la liệt, thậm chí không ít hơn 1 lần, Ninh Dương Lan Ngọc đã bị các vũ công lôi kéo như một… bao tải. Chỉ cần nhìn những biểu cảm chịu đựng trên gương mặt của Ninh Dương Lan Ngọc cũng đủ thấy rằng, những động tác này khi thực hiện sẽ khá đau đớn và tốn rất nhiều sức lực.

Lan Ngọc bị lôi như một… bao tải. Lan Ngọc bị lôi như một… bao tải.
Trông Lan Ngọc khác gì một quả bóng không? Trông Lan Ngọc khác gì một quả bóng không?
Và những khoảnh khắc la liệt. Và những khoảnh khắc la liệt.

Mặc dù bị “hành hạ” là vậy, nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn khiến cho không khí buổi tập trở nên vô cùng vui nhộn với những khoảnh khắc lầy lội “đặc sản” của mình. Nữ diễn viên không ngừng pha trò, vừa hát, vừa rap, vừa nhảy đầy nhiệt huyết và tràn đầy đam mê.

Nhưng vẫn rất hăng say pha trò. Nhưng vẫn rất hăng say pha trò.
Vô cùng đáng yêu và hài hước. Vô cùng đáng yêu và hài hước.

Clip: Hậu trường tập nhảy của Ninh Dương Lan Ngọc.

Có thể thấy được rằng, để một MV Gái già muốn lấy chồng chỉn chu khi ra mắt, Ninh Dương Lan Ngọc đã phải trải qua những cuộc “hành xác” mệt mỏi thế nào. Tuy nhiên, nữ diễn viên từng chia sẻ: “Tôi không muốn làm ca sĩ nhưng tôi vẫn ra MV “Gái Già Muốn Lấy Chồng” như một dấu mốc đánh dấu kỷ niệm 10 năm tôi bước chân vào con đường nghệ thuật cũng như là món quà mà tôi cùng ekip muốn tri ân người hâm mộ, đặc biệt là team #CámCon đã luôn bên cạnh ủng hộ, động viên trong suốt quãng thời gian vừa qua”.

Lan Ngọc đã nỗ lực rất nhiều trong sản phẩm lần này. Lan Ngọc đã nỗ lực rất nhiều trong sản phẩm lần này.

Chắc chắn với tình cảm từ người hâm mộ dành cho Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên này sẽ không ngại khó khăn để mang tới những sản phẩm chất lượng nhất. Và tất nhiên, những nỗ lực của Ninh Dương Lan Ngọc đã được đền đáp khi MV Gái già muốn lấy chồng đã mang về cho cô nàng những “con số biết nói”.

Gái già muốn lấy chồng – Ninh Dương Lan Ngọc

Xem thêm: Cười mệt với loạt ảnh MV mới của Ninh Dương Lan Ngọc phiên bản… hoạt hình cực ‘bá đạo’