Âm Nhạc

Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục bắt trend cực điêu luyện, khoe luôn cơ bụng giống hệt Jeon Somi

An Nhiên
Chia sẻ

Saostar - Màn "bắt trend" này có vẻ không được... lẹ làng lắm!

Ra mắt ngày 2/8, ca khúc Dumb Dumb của Jeon Somi nhanh chóng nhận được sự chú ý nhờ vào điệp khúc gây nghiện và vũ đạo đầy ấn tượng. Ca khúc cũng trở nên vô cùng phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau, đặc biệt là TikTok vì động tác uốn người và kí hiệu "OK úp ngược" đầy thách thức.

Sau 2 tháng phát hành, cuối cùng Ninh Dương Lan Ngọc cũng chính thức "bắt trend" với phần nhảy nhót không thể nào "xịn" hơn! Trên Instagram cá nhân, nữ nghệ sĩ đăng tải đoạn clip ngắn cùng dòng trạng thái: "Nhảy như con lãi". Dù tự nhận bản thân có kỹ năng vũ đạo không được tốt, Ninh Dương Lan Ngọc lại cho thấy một màn cover vô cùng ổn áp và vô cùng uyển chuyển.

Trong chiếc áo hai dâu hồng và váy trắng, cô nàng trông vô cùng ngọt ngào và đáng yêu khi nhảy theo bài hát của Somi. Nhiều cư dân mạng dành lời khen cho Lan Ngọc:

- Nhảy đẹp quá chị ơi.

- Xinh quá chị ơi!

- Xuất sắc!

- Xinh đẹp tuyệt vời luôn!

- Cháy quá! Nhảy đẹp ghê nha chị.

Không chỉ vậy, nhiều người hâm mộ cũng để ý đến thân hình có phần gầy đi của cô nàng, đồng thời cơ bụng săn chắc cũng được lộ rõ qua đoạn clip. Nhìn ngoại hình, có thể thấy Ninh Dương Lan Ngọc cũng có vòng eo "một chín một mười" với Jeon Somi. Cả hai đều khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và nhận hàng loạt lời khen về vóc dáng đẹp của bản thân.

Cơ bụng của Ninh Dương Lan Ngọc lộ rõ trong lúc nhảy.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức của Ninh Dương Lan Ngọc!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN