Mới đây, MONSTAR tiếp tục hé lộ những hình ảnh của thành viên thứ hai cho MV Baby I Told YouNếu như ở teaser #1, dân tình “điên đảo” với độ điển trai và lạnh lùng của Key thì lần này một Nicky cá tính, chất lừ sẽ khiến bạn hoàn toàn quên sạch hình tượng “kẹo ngọt” trước đó của anh chàng trong Tình yêu chậm trễ.

Nam ca sĩ lột xác trong sản phẩm mới. Nam ca sĩ lột xác trong sản phẩm mới.

Teaser #2 MV Baby I Told You 

Những ca từ tiếp nối “Cứ nắm lấy đôi tay ai của em. Hãy cứ nghĩ tốt ai kia đối với em..” cùng dáng vẻ cool ngầu của Nicky đủ sức khiến trái tim nhiều cô gái phải “tan chảy”. Có thể thấy dù xuất hiện với phong cách nào thì anh chàng cũng dễ dàng chiếm trọn tình cảm từ fan.

Nicky rũ bỏ hình ảnh ngôn tình, lột xác ngoạn mục trong teaser #2 của MONSTAR

Độ điển trai không hề kém cạnh cậu em Key trong sản phẩm mới này. Độ điển trai không hề kém cạnh cậu em Key trong sản phẩm mới này.
Một điểm thú vị của teaser lần này là sự xuất hiện bất ngờ của Grey-D ở đoạn cuối với tạo hình chất lừ. Một điểm thú vị của teaser lần này là sự xuất hiện bất ngờ của Grey-D ở đoạn cuối với tạo hình chất lừ.
Sau loạt động thái “thả thính”, MV chính thức sẽ ra mắt vào ngày 25/1 tới đây. Sau loạt động thái “thả thính”, MV chính thức sẽ ra mắt vào ngày 25/1 tới đây.
Đợt comeback hoành tráng với tên gọi The Magic Show cùng màn bật mí thành viên thứ 4 thật sự khiến fan như “ngồi trên đống lửa” suốt thời gian qua. Được biết chuỗi dự án âm nhạc của MONSTAR sẽ kéo dài đến tận tháng 05/2018. Đợt comeback hoành tráng với tên gọi The Magic Show cùng màn bật mí thành viên thứ 4 thật sự khiến fan như “ngồi trên đống lửa” suốt thời gian qua. Được biết chuỗi dự án âm nhạc của MONSTAR sẽ kéo dài đến tận tháng 05/2018.