Tối ngày 14/8, “cặp bài trùng” Jack và K-ICM đã có chuyến bay đến Hàn Quốc để chuẩn bị cho công việc cũng như đại diện Việt Nam biểu diễn tại xứ sở Kim chi. Sau sự thành công của bản hit Sóng gió, Jack và K-ICM đều trở thành những gương mặt sáng giá trên những sân khấu ca nhạc trong và ngoài nước. Vì lịch trình lần này diễn ra ở nước ngoài nên người hâm mộ của Jack và K-ICM khó lòng có thể sát cánh cùng thần tượng, dường như hiểu được nỗi lòng của fan nên hai anh chàng đã chia sẻ trên mạng xã hội những hình ảnh đầu tiên của mình tại xứ sở kim chi.

Jack và K-ICM chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của mình trong chuyến công tác tại Hàn Quốc mới đây. Jack và K-ICM chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của mình trong chuyến công tác tại Hàn Quốc mới đây.

Jack và K-ICM tiếp tục khiến fan thích thú vì sự mặn mà của mình, hai anh chàng liên tục dành cho nhau những ánh mắt “đanh đá” trước sự chứng kiến của mọi người xung quanh. Không khó để nhìn ra vẻ mặt hào hứng và thích thú của hai anh chàng trong chuyến xuất ngoại lần này, chắc chắn đây sẽ là một chuyến đi đầy thú vị sau những ồn ào mới đây. Bên cạnh đó, đây cũng là lần hiếm hoi khán giả nhìn thấy Jack và K-ICM ăn mặc đối lập nhau bởi vì thường ngày hai anh chàng này thường xuyên diện những bộ trang phục “ton-sur-ton”

Vẻ mặt vừa hào hứng vừa nhắng nhít… Vẻ mặt vừa hào hứng vừa nhắng nhít…
Sau đó đã vội lườm nguýt nhau! Sau đó đã vội lườm nguýt nhau!
Jack đã làm gì mà K-ICM phải trố mắt ra nhìn chằm chằm vậy? Jack đã làm gì mà K-ICM phải trố mắt ra nhìn chằm chằm vậy?

Sau chuyến công tác tại Hàn Quốc lần này, Jack và K-ICM sẽ nhanh chóng bắt tay vào việc làm nhạc mới, trước đó hai anh chàng đã từng bật mí với người hâm mộ rằng sẽ có một bài hát mới được ra mắt vào tháng 8 này. Mặc dù đây là một thông tin rất vui đối với fan của Jack và K-ICM nhưng người hâm mộ vẫn muốn hai anh chàng hãy dành ra một khoảng thời gian để nghỉ ngơi sau những tháng ngày hoạt động miệt mài với âm nhạc.

Hoạt động âm nhạc với một thái độ nghiêm túc và và không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân, Jack và K-ICM ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Hy vọng với những dự án sắp tới, hai anh chàng sẽ tiếp tục nhận về sự yêu thương của khán giả cũng như nối tiếp chuỗi thành công trước đó của Hồng nhan, Bạc phậnSóng gió.

Sau chuyến công tác này, Jack và K-ICM sẽ bắt tay vào thực hiện dự án âm nhạc kế tiếp sớm được ra mắt khán giả. Sau chuyến công tác này, Jack và K-ICM sẽ bắt tay vào thực hiện dự án âm nhạc kế tiếp sớm được ra mắt khán giả.

Xem thêm: Giữa ngày ‘gió giông’, K-ICM ngọt ngào rủ Jack: ‘Cùng tôi đón bình yên nhé

MV Hồng nhan đạt hơn 146 triệu lượt xem sau 5 tháng ra mắt.

MV Bạc phận đạt gần 200 triệu lượt xem sau hơn 4 tháng trình làng.

Sau hơn 1 tháng “oanh tạc”, MV Sóng gió cũng đã bỏ túi gần 120 triệu lượt xem.