Âm Nhạc

Taeyeon (SNSD) gây chú ý với phản ứng đặc biệt khi được hỏi về 'hiện tượng lội ngược dòng' Brave Girls

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Taeyeon đã có những chia sẻ suy nghĩ của mình về ca khúc Rollin lội ngược dòng trong thời gian gần đây của Brave Girls.

Thời gian qua, ca khúc Rollin của nhóm Brave Girls đã cú lội ngược dòng ngoạn mục trên các BXH âm nhạc Hàn Quốc. Mặc dù được phát hành vào năm 2017, nhưng Rollin bỗng hot trở lại và còn đạt được Perfect All-kill BXH real time. Pha lội ngược dòng ngoạn mục này của Brave Girls đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của Knet và nó cũng là một trong những câu hỏi mà Taeyeon (SNSD) nhận được trong buổi livestream gần đây. 

Những chia sẻ của Taeyeon (SNSD) về Rollin của Brave Girls khiến khán giả rất bất ngờ.

Theo đó, gần đây, trưởng nhóm SNSD - Taeyeon đã tổ chức một buổi livestream trên tài khoản Instagram của mình. Trong buổi phát trực tiếp, một người hâm mộ đã hỏi Taeyeon liệu cô ấy đã nghe bài hát Rollin của Brave Girls chưa. Và phản hồi của cô nàng sau đó khiến khán giả rất bất ngờ và nhận được rất nhiều sự chú ý. 

Trong buổi phát trực tiếp gần đây, một người hâm mộ đã hỏi Taeyeon liệu cô ấy đã nghe bài hát Rollin của Brave Girls chưa.

Sau khi đọc được câu hỏi về Rollin và Brave Girls, Taeyeon đã lập tức trả lời: "Tôi đã thích bài hát đó ngay khi nó vừa được phát hành lần đầu tiên và đã ngâm nga theo nó". Sau đó, cô nàng còn bổ sung: "Tại sao mọi người đến bây giờ mới biết nhiều đến bài này chứ. Bài hát này đã tuyệt vời ngay khi vừa được phát hành rồi". Sau đó Taeyeon còn hát một đoạn của bài hát Rollin.

Taeyeon cho biết mình đã nghe Rollin ngay vào thời điểm nó phát hành.
Cô nàng cũng vừa thắc mắc vừa có chút tiếc nuối khi đến tận bây giờ ca khúc này mới được biết đến nhiều hơn.

Thậm chí, trong quá khứ, Taeyeon còn từng nhảy cover Rollin và gửi video cho người hâm mộ, có một fan cũng nhớ đến sự kiện này. Taeyeon đã khiến fan dở khóc dở cười khi kết luận: "Brave Girls có nhiều bài hát hay nhưng tôi không biết hồi đó mình lấy đâu ra can đảm để cover nó. Có lẽ tôi đã không ngờ tới điều đó lại được nhắc lại ngày hôm nay".

Taeyeon tiết lộ còn từng nhảy cover Rollin và gửi video cho người hâm mộ

Từ những chia sẻ của Taeyeon (SNSD) về Rollin của Brave Girls cho thấy cô nàng đã rất yêu thích bài hát này. Ngay khi nó vừa phát hành vào năm 2017, Taeyeon đã dành cho nó thiện cảm nhất định. Tuy cho đến hiện tại Rollin mới nhận được đông đảo sự chú ý hơn từ khán giả nhưng sức hút của nó ngày càng được lan rộng và khán giả cũng mong rằng đây là cơ hội tốt để Brave Girls có những bước tiến về sau. 

Từ những chia sẻ của Taeyeon (SNSD) về Rollin của Brave Girls cho thấy cô nàng đã rất yêu thích bài hát này. 
Khán giả cũng mong rằng đây là cơ hội tốt để Brave Girls có những bước tiến về sau. 

Hãy cùng ủng hộ cho Taeyeon và Brave Girls trong các hoạt động tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN