Âm Nhạc

Như Ý truyện sắp kết thúc, Adam Lâm tung ca khúc tạm biệt bộ phim cổ trang hot nhất năm

Tố Như
Chia sẻ

Saostar - Anh chàng Adam Lâm có vẻ như là 1 fan hâm mộ rất cuồng nhiệt của Như Ý truyện nên ngay sau khi phim sắp kết thúc, anh chàng này cũng ra hẳn 1 MV cổ trang.

Được biết đến trước đây với việc là 1 vũ công tài năng, Adam Lâm còn là 1 nghệ sĩ triển vọng trong làng âm nhac Việt hiện nay. Để khẳng định tên tuổi riêng mình trên thị trường, anh liên tiếp tung ra những sản phẩm tâm huyết của mình. Và 1 trong những con 'ngựa chiến' chuẩn bị được ra mắt của anh chàng này mang tên Yêu thôi đừng yêu quá đang rất được khán giả trông ngóng khi anh úp mở về việc…sẽ mang hơi hướm cổ trang vào MV lần này.

Lắng nghe ca khúc Yêu thôi đừng yêu quá tại đây.

Giữa năm 2018, Adam Lâm đã cho ra mắt album Apostrophe - Dấu nháy đơn bao gồm 8 ca khúc do chính anh sáng tác. Album nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả, đồng nghiệp khi Adam Lâm cất lên tiếng ca về những câu chuyện ít được khai thác như tình yêu LGBT, tình yêu bản thân… Với Yêu thôi đừng yêu quá, nó đang rất được mong chờ vì Adam Lâm đã bật mí rằng anh sẽ mang hơi hướm cổ trang vào MV sau dư âm của bộ phim nóng nhất nhì năm qua - Như Ý truyện.

Adam Lâm với tạo hình hoài cổ trong MV mới.

Anh chàng này đã mặc Âu phục trong bối cảnh chùa chiền…

Hình ảnh trong MV làm nhiều người hâm mộ liên tưởng đến thời vua Càn Long.

Nói về cảm hứng sáng tác Yêu thôi đừng yêu quá - một bản nhạc buồn trong khi bản thân mình đang rất hạnh phúc trong tình yêu, Adam Lâm tiết lộ đây là ca khúc được lấy ý tưởng từ một mối tình đã qua của anh, một mối tình không trọn vẹn vì người kia phải quay trở về với cuộc sống bình thường

Nhìn rất quyến rũ phải không nào mọi người?

Có lẽ bối cảnh chính xuyên suốt MV là chùa chiền.

Hãy cùng ngóng trông MV nào!

Tựa bài hát Yêu thôi đừng yêu quá cũng là một lời nhắc nhở với bản thân Adam Lâm nói riêng và những người khác nói chung: không nên dành hết mọi sự quan tâm cho tình yêu. Vì ngoài tình yêu đôi lứa, ai cũng cần phải quan tâm đến chính bản thân mình và những mối quan hệ khác xung quanh mình như gia đình, người thân, bạn bè… Đây có lẽ là 1 ca khúc đáng được mong đợi đây.

Nếu bạn yêu thích anh chàng cá tính này hay bạn tò mò về tính cổ trang của MV mới này, hãy cùng đợi từng giây từng phút cho tới ngày chính thức ra mắt nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Tố Như

BÌNH LUẬN