Âm Nhạc

Bản hit Nơi này có anh của Sơn Tùng từng được nhóm nhạc Kpop này cover lại 'cực ngọt'!

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Các fan Việt đặc biệt là cộng đồng Sky vô cùng thích thú trước bản cover đặc biệt này!

Nơi này có anh là bản hit đình đám của Sơn Tùng trong năm 2017. Với giai điệu vui tươi, mới mẻ cùng với giọng hát "đốn tim" của Sơn Tùng ngay khi ra mắt Nơi này có anh đã nhanh chóng leo thẳng trên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín, cùng với đó là rất nhiều phiên bản cover khác nhau từ trong nước cho đến quốc tế. 

Bản hit của Sơn Tùng được các idol Kpop thể hiện vô cùng mượt mà 

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip của nhóm nhạc Kpop với màn hát live cực ngọt. Đáng chú ý, ca khúc được các cô gái lựa chọn để thể hiện chính là ca khúc Nơi này có anh của Sơn Tùng

Cụ thể, đây là nhóm nhạc Gugudan trong một lần có dịp đến Việt Nam giao lưu. Các cô gái đã không ngần ngại thể hiện bản hit của Sơn Tùng theo phiên bản nữ, mang đến một lớp áo vô cùng ngọt ngào cho ca khúc 

Giai điệu quen thuộc của Nơi này có anh vang lên trong giọng hát của các cô gái Hàn Quốc 

Không chỉ thuộc giai điệu, mà các cô gái còn thể hiện trình độ hát tiếng Việt vô cùng xuất sắc, khiến fan Việt vô cùng nở mũi khi bản hit của ca sĩ Việt Nam lại được các idol Kpop thể hiện ngọt ngào đến thế. 

Nhón nhạc nữ này đã cover vô cùng mượt mà bản hit của Sơn Tùng bằng tiếng Việt

Được biết, Gugudan được thành lập bởi công ty giải trí Jellyfish Entertainment vào tháng 6/2016. Nhóm gồm 9 thành viên: Mimi, Hana, Haebin, Nayoung, Sejeong, Sally, Soyee, Mina và Hyeyeon. Trong những trang phục trẻ trung, xinh xắn, các cô gái "đốn tim" fan bằng phong cách trò chuyện gần gũi, thân thiện cùng những biểu cảm vô cùng đáng yêu.

Nhan sắc xinh đẹp của các cô gái Gugudan 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Đang hát Chắc ai đó sẽ về thì bị hụt hơi, Sơn Tùng có màn xử lý 'ngon ơ'!

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN