Âm Nhạc

Mới ra mắt được 5 ngày, girlgroup này bỗng tan rã: Nhóm nhạc disband nhanh nhất lịch sử là đây!

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Chỉ với 1 MV được đầu tư sơ sài, nhóm nữ này nhanh chóng "mất hút" khỏi K-Pop.

Ngày 16/8/2021, nhóm nhạc nữ 5 thành viên Solia ra mắt ca khúc debut Dream. Tuy nhiên, chỉ sau 5 ngày, trang Instagram chính thức của nhóm thông báo Solia sẽ tan rã. Điều này khiến nhóm trở thành nhóm nhạc disband nhanh nhất trong lịch sử K-Pop.

Nhóm cho biết: "Xin chào, chúng tôi là Solia đây. Xin lỗi vì đã làm mọi người ngạc nhiên với một tin xấu. Vì một số hoàn cảnh nhất định, công ty đã không còn đủ khả năng để quản lý Solia, và chúng tôi có trao đổi với công ty rất nhiều thứ, bao gồm cả chuyện tan rã. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn thôi nhưng chúng tôi muốn cảm ơn và xin lỗi người hâm mộ, những ai ủng hộ và yêu quý các thành viên. Nếu mọi người có tò mò về đời sống các nhân của thành viên nào, hãy theo dõi họ trên Instagram cá nhân nhé".

Bài thông báo trên trang của Solia.

Điều này đồng nghĩa với việc nhóm tan rã vì công ty không đủ kinh phí để tiếp tục duy trì hoạt động cho các thành viên. Việc công ty quản lý Space Music Entertainment tuyên bố giải tán Solia chỉ sau 5 ngày khiến nhiều người hoang mang và có chút thương xót cho tương lai của các cô gái. 

Những hình ảnh trong MV cũng khiến nhiều người hiểu được lý do cho số phận của nhóm. Về âm nhạc, cư dân mạng nhận xét là bài hát không có gì nổi bật, đồng thời cách chỉnh sửa âm thanh cũng còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, phần hình ảnh MV mới là một sự thất vọng: các cô gái không được đầu tư đàng hoàng về trang phục, địa điểm quay MV vô cùng tối giản, trông như... đi cafe cùng bạn bè. Nhiều phần cảnh được ghép một cách "giả trân".

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN