Những ngày qua, cộng đồng mạng dành sự quan tâm cho màn debut ồn ào từ Zero 9 - boygroup của Tăng Nhật Tuệ. Cụ thể, nhóm chia sẻ trước truyền thông về việc theo đuổi hình ảnh của NCT (nhóm nhạc nổi tiếng nhà SM Entertainment) tuy nhiên lại luôn bị “đánh đồng” với BTS. Ngay lập tức, đông đảo fan của 2 boygroup Kpop đã trút “gạch đá” lên học trò của Tăng Nhật Tuệ.

Zero 9 nhận “gạch đá” vì phát biểu liều lĩnh: Bị đánh đồng với BTS. Zero 9 nhận “gạch đá” vì phát biểu liều lĩnh: Bị đánh đồng với BTS.

Clip: Zero 9 chia sẻ theo đuổi concept và âm nhạc Hiphop giống NCT tuy nhiên lại luôn bị đánh đồng với BTS.

Khi mà những phát ngôn có phần mạnh miệng còn chưa nguôi ngoai thì mới đây, cư dân mạng tiếp tục phát hiện ra logo Zero 9 có phần “hao hao” logo EXO. Thêm một lần nữa, 7 anh chàng này lại chịu “búa rìu” dư luận bởi sự cố này.

Logo của Zero 9 Logo của Zero 9
Tiếp tục bị cho là lấy cảm hứng từ logo EXO. Tiếp tục bị cho là lấy cảm hứng từ logo EXO.

“Ông bầu” Tăng Nhật Tuệ cũng đã chia sẻ về sự cố logo này. Anh cho biết do không có khiếu thẩm mỹ về thiết kế nên mọi thứ đều tin tưởng hoàn toàn vào designer. Chính vì thế, việc giống nhau này hoàn toàn không kiểm soát được. Tuy nhiên, phía e-kip cũng không hề mong muốn có sự tương đồng về mẫu thiết kế logo gây phản cảm với bất cứ nhóm nhạc Kpop nào.

Nhóm nhạc của Tăng Nhật Tuệ  Zero 9: Logo giống EXO, phát ngôn bị đánh đồng BTS

Pom - MV debut của Zero 9 phát hành cuối tháng 3/2018.