Mới đây, MTV đã xuất hiện trong một show truyền hình và hoá thân thành những nghệ sĩ thập niên 70. Nhóm cũng đồng thời làm mới 2 bản hit Rêu phong - Rock Sài Gòn. Chia sẻ về lý do xuất hiện trong chương trình, đại diện nhóm MTV cho biết: “Từ trước đến nay, Nguyễn Dân luôn là người đứng sau hỗ trợ cho thành công của nhóm khi chuyển mình sang hát rock, từ những bản hit như Yêu đời, Rock Sài Gòn… nhưng với công chúng, ít ai nhớ đến cái tên Nguyễn Dân như một nhà sản xuất âm nhạc tài năng trong thời điểm hiện nay”.

Là những người anh em kề vai sát cánh bên nhau từ khi Nguyễn Dân chỉ mới 18-19 tuổi, chàng nhạc sĩ trẻ đã từng hạnh phúc không nói nên lời khi MTV đồng ý hợp tác và thu âm ca khúc Yêu đời - sáng tác đầu tay của anh. Là những người anh em kề vai sát cánh bên nhau từ khi Nguyễn Dân chỉ mới 18-19 tuổi, chàng nhạc sĩ trẻ đã từng hạnh phúc không nói nên lời khi MTV đồng ý hợp tác và thu âm ca khúc Yêu đời - sáng tác đầu tay của anh.
Với phần thể hiện đầy bất ngờ, nhóm MTV cũng đã gợi lại cho nhiều người những ký ức khó quên về thập niên 70, các tượng đài âm nhạc đình đám như The Beatles, The Carpenters, Eagles, Elton John… Với phần thể hiện đầy bất ngờ, nhóm MTV cũng đã gợi lại cho nhiều người những ký ức khó quên về thập niên 70, các tượng đài âm nhạc đình đám như The Beatles, The Carpenters, Eagles, Elton John…
Đây cũng là những mảng ký ức tươi đẹp đối với từng thành viên của nhóm. Chọn lựa Rêu phong và Rock Sài Gòn, nhóm cũng mong muốn thông qua bản mash up này, khán giả có thể nhìn ra được một quá trình thay đổi. Đây cũng là những mảng ký ức tươi đẹp đối với từng thành viên của nhóm. Chọn lựa Rêu phong và Rock Sài Gòn, nhóm cũng mong muốn thông qua bản mash up này, khán giả có thể nhìn ra được một quá trình thay đổi.

Từng chia tay rồi tái hợp khi không thể quên được đam mê ca hát, MTV trải lòng: “Từng là một nhóm nhạc hoàng kim nhất, đến khi trở lại bắt nhịp với những điều hiện đại chúng tôi đã có chút choáng nhẹ. Ngay cả cách mà người ta nhìn vào chúng tôi cũng khác, chỉ còn là những kiểu xã giao hay thậm chí nói chuyện cho xong vì họ xem chúng tôi là hết thời rồi.

Chỉ là một chút chạnh lòng, nhưng, chúng tôi nghĩ rằng âm nhạc thì không có tuổi tác, một ca khúc hay sẽ mãi mãi là một ca khúc hay, một ca sĩ hay một nghệ sĩ chân chính thì thứ không thể đánh mất, đặc điểm nhận dạng chính là giọng hát”.

Một số hình ảnh mới nhất của MTV:

Nhóm MTV chạnh lòng khi bị xem là những ông già hết thờiNhóm MTV chạnh lòng khi bị xem là những ông già hết thờiNhóm MTV chạnh lòng khi bị xem là những ông già hết thờiNhóm MTV chạnh lòng khi bị xem là những ông già hết thời