Âm Nhạc

Nhìn qua 4 bộ trang phục mà BlackPink ưng ý nhất trong sự nghiệp ca hát

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đây là những bộ quận áo được các cô nàng thích nhất từ trước tới giờ.

Các cô nàng nhà BlackPink luôn khiến người khác ấn tượng với gu thời trang cực đẹp. Mỗi khi trình diễn, dù là trên MV ca nhạc hay sân khấu, mỗi bộ trang phục của nhóm đều được đầu tư kĩ lưỡng và gây ấn tượng mạnh trong mắt người hâm mộ. Có bao giờ bạn tự hỏi, trong những set đồ sang chảnh ấy, đâu là bộ trang phục mà các cô nàng thích nhất không?

Trong buổi giao lựu trực tiếp nhằm kỉ niệm 5 năm debut mới đây, BlackPink đã tiết lộ bộ cánh mà mỗi người ưng nhất trong sự nghiệp biểu diễn của mình.

1. Jennie

Bộ váy hồng ngọt ngào trong lúc trình diễn ca khúc As If It's Your Last là trang phục mà Jennie ưng nhất. Có thể thấy được nét đẹp rất... tuổi teen của nữ thần tượng khi mặc váy tennis cùng croptop thời thượng.

2. Rosé

Thực tế, Rosé đã rất đắn đo trong việc lựa chọn bộ đồ ưng ý nhất. Với sự trợ giúp của Jisoo, cô nàng đã chọn bộ cánh mặc trong đêm diễn tại Coachella. Khỏi phải nói, nhiều người cũng "đổ" Rosé vì vẻ đẹp tựa thiên thần trong bộ trang phục lấp lánh này mà!

3. Jisoo

Jisoo chọn ngay bộ trang phục trong MV debut BOOMBAYAH. Cô nàng cho biết mình thích đến nỗi xin stylist bộ trang phục này để... làm của riêng.

4. Lisa

Bộ cánh "hột xoàn" trong MV How You Like That được nữ thần tượng ưng ý nhất. Nhiều người cũng gật gù công nhận vì trang phục quá hợp với Lisa, làm tôn lên vẻ đẹp sang chảnh của cô nàng.

Trước set đồ "chất chơi" này, nhiều người cảm thán:

- Ai cũng biết Rosé hồi ở Coachella là nữ thần...

- Trang phục của Lisa ngầu quá. Trời ơi, nhìn cổ quá đỉnh trong style sang chảnh vậy.

- Có vẻ các thành viên đều hiểu rõ về style của bản thân và kết hợp chúng khá tốt đó chứ.

- Tui chọn đúng luôn đó! Đúng mấy bộ mà các thành viên chọn luôn!

- Quá đỉnh, mặc gì cũng đẹp...

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN